Hướng dẫn cách tạo nhạc chuông iphone không cần đến itunes

Hiện nay để tải được các bản nhạc chuông iphone các bạn không cần phải thực hiện quá nhiều bước như trước nữa. Thay vào đó là các bạn chỉ cần làm theo cái mẹo mà do chúng tôi hướng dẫn dưới đây là các bạn có thể sử hữu được ngay một bản nhạc chuông hoàn chỉnh được chỉnh bạn yêu thích khiến người nghe bên ngoài cũng cảm thấy thú vị.

nhac-chuong-iphone

Chắc hẳn không phải ai cũng biết, để tảo được bản nhạc chuông cho iphone của bạn một cách dễ dàng thì cá bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng GarageBand.

Trên thực tế ứng dụng GarageBand là một ứng dụng tạo ra âm thanh nhạc như tiếng piano hay trống… Chúng là một trong những ứng dụng được tích hợp có thể cắt được các bản nhạc chuông bản âm nhạc tùy ý.

Để tự tạo ra cho mình một bản nhạc chuông hay cho điện thoại iphone của bạn các bạn cần tải những file nhạc những bài hát mà các bạn yêu tích sau đó sử dụng GarageBand bấm vào nút “smart drums” để nhập bài hát vào ứng dụng, sau khi bài hát được nhapnhập vào ứng dụng, các bạn cần nhấp vào nút View và Loop Browser như trên hình vẽ chúng tôi đã hướng dẫn.

tao-nhac-chuong-iphone

Sau đó nhấp vào thẻ “Music”, tìm đến bài hát trên điện thoại iPhone của bạn. Tiếp đến là kéo thả vào track thực hiện chỉnh nhạc của ứng dụng.

Tiếp đến các bạn cần nhấp vào (+) như trên hình, chọn Automatic. Track nhạc sẽ căn chỉnh được độ dài của bài nhạc của bạn đang muốn cắt.

sau khi cắt nhạc xong bản nhạc đó sẽ được lưu vào my songs các bạn có thể vào đó nhấp vào file nhạc và đổi tên tiêu đề theo tên bài hát mà bạn vừa cắt xong.

Thật dễ dàng tiện lợi để các bạn có thể tạo ra một bản nhạc chuông hot tùy ý rồi đúng không nào, chúc các bạn làm thành công nhé.

Leave a Reply