Nên mài răng chụp sứ trong trường hợp nào?

Việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe là niềm mơ ước của rất nhiều chàng trai, cô gái. Với công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ mong muốn ấy không phải là một điều xa vời. Mài răng thật mặc dù không được khuyến khích, tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định để cho ra đời những chiếc răng đều đẹp thì việc mài răng lại trở nên vô cùng cần thiết.

Nếu bạn gặp phải những khiếm khuyết sau đây đừng ngần ngại hãy tới ngay những địa chỉ làm răng sứ tốt nhất hiện nay để được bác sĩ khám và tư vấn về dịch cụ mài răng bọc sứ an toàn, không đau.

  1. Răng cửa bị sứt mẻ nặng – các tình huống nên mài răng cửa thẩm mỹ

Ở đây, mức độ sứt mẻ nặng được tính là sứt mẻ tới tỷ lệ không thể thực hiện trám được mà phải mài răng để làm chụp răng sứ phục hình lại.

Thông thường răng sứt mẻ nhẹ có thể trám thẩm mỹ để tái tạo lại răng hình thể như ban đầu. Nhưng do độ bền của vết trám không cao, đặc biệt là vết trám ở vị trí răng cửa. Khi miếng hàn trám càng lớn thì độ bền càng không đảm bảo. Do đó, khi mức độ sứt mẻ lớn, bác sỹ sẽ khuyên bệnh nhân nên bọc chụp sứ sẽ đảm bảo hơn, khi đó việc mài răng cửa bị mẻ là hoàn toàn cần thiết để tạo điều kiện làm trụ bám chắc chắn cho răng sứ.

Thao tác mài cùi răng cần phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi

Thao tác mài cùi răng cần phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi

  1. Răng bị gãy vỡ cần phục hình lại – các tình huống nên mài răng cửa thẩm mỹ

Khi răng bị gãy do va chạm hay tai nạn thường có những kiểu mất mô răng rất khác nhau. Có thể bị gãy theo chiều dọc, theo chiều ngang hay gãy chéo,… Trong hầu hết các tình huống nên mài răng cửa thẩm mỹ này, phần mô răng bị mất thường còn lại ít rất khó để trám lại đảm bảo cho răng có được hình thể và chức năng như ban đầu. Với những trường hợp này, thường chỉ khắc phục được bằng cách tốt nhất là mài phần mô răng còn lại thành cùi răng để bọc chụp răng sứ. Đây là giải pháp duy nhất nên mài nhỏ răng cửa là cần thiết để tái tạo lại răng cửa có được vẻ thẩm mỹ không kém gì răng thật.

  1. Răng bị kênh, hô và dài hơn so với các răng trên cung hàm

Khi răng mọc hơi dài so với răng bên cạnh mà không muốn mài răng cửa bọc sứ với tỷ lệ lớn và điều trị tiết kiệm thì có thể thực hiện mài ngắn răng cửa lại cho bằng với các răng kế cận.

Răng mọc hơi kênh so với răng bên cạnh tạo cảm giác răng bị hô mà không muốn niềng răng cũng có thể chỉ cần mài chỉnh lại. Nhưng cách này chỉ hiệu quả khi mài răng cửa hô nhẹ, nếu răng kênh, hô nặng thì cách mài răng không khả thi.

  1. Nên mài răng và bọc răng sứ bằng công nghệ Cercon HT 5 chiều

Công nghệ răng sứ Cercon HT 3 chiều là phát minh của các bác sỹ bệnh viện Nha khoa danh tiếng Kang Nam – Hàn Quốc. Công nghệ có những ưu điểm đặc biệt giúp mài răng và làm chụp răng sứ sau mài răng thẩm mỹ và bền chắc nhất, cụ thể như sau:

– Hiệu quả phục hình thẩm mỹ răng cửa hoàn hảo nhất, cho hình thể răng đúng tỷ lệ, trùng khớp với răng thật về chiều cao, độ lớn, kích cỡ bề ngang và gờ rãnh trên các mặt răng.

– Răng được phục hồi đẹp, trắng sáng, có độ trong bóng tự nhiên, không bị đục và bị đen viền nướu

– Cùi răng được mài đẹp chuẩn tỷ lệ các cạnh răng giúp lưu giữ chụp răng sứ đảm bảo, ăn nhai tốt không bong rơi, duy trì lâu dài.

– Quá trình làm răng thoải mái và hoàn toàn dễ chịu đối với khách hàng và bệnh nhân

– Thời gian làm răng được rút ngắn, có thể hoàn tất làm răng chỉ qua 2 lần hẹn.

Những ưu điểm này được bộc lộ rất rõ trong quá trình ứng dụng công nghệ tại Trung tâm Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, đem lại sự hài lòng cho khách hàng sau khi được sử dụng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bạn chỉ có cơ hội được trải nghiệm công nghệ ưu việt này tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp – Địa chỉ ứng dụng độc quyền Răng sứ Cercon HT 5 chiều tại Việt Nam khi liên hệ về trung tâm, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn về vấn đề các tình huống nên mài răng cửa thẩm mỹ.

Mọi thắc mắc liên quan tới sức khỏe răng miệng xin vui lòng gọi tới hotline: 0967 46 1199 để được các chuyên gia giải đáp rõ hơn bạn nhé.

Website: http://yduocvn.net

Leave a Reply