Tôi không nghĩ việc hay mua hàng Trung Quốc là 1 thói quen xấu

Rút cuộc.. Mình cũng có là gì của hắn đâu?

Lan man với những ý nghĩ.. rồi từ từ đi vào giấc ngủ chóng vánh…

Bầu trời hôm nay cũng âm u như tâm trạng Mình vậy, dường  như, VOV Giao thông có báo hôm nay sẽ có mưa thì phải..

mua hang tq

Mình tiếp tục thói quen mua quần áo quảng châu mới được hình thành là: quên mình trong công việc, kiên quyết không nhìn ngó tới ngài tổng giám đốc đáng kính bởi.. hễ nhìn ngài là trái tim lại nổ tung với cảm giác thương yêu giận hờn vô cùng bối rối.

May mắn là Sebastian giữ đúng lời hứa. Anh không hề gọi, nhắn tin, thậm chí biến mất luôn khỏi tầm mắt Mình trong giờ ăn trưa.. Điều này càng khiến Mình có cảm giác là nên mua hàng 1688 rõ ràng mình là người có tội…

Bạn nên chọn lựa cách nhập hàng Trung Quốc phú hợp với mình

Mình biết trái tim Mình nghiêng về ai.. Nhưng liệu có đủ dũng cảm để bày tỏ với anh ta điều đó không? Sao số phận lại khéo đùa thế chứ? Trước đây, Mình chẳng bao giờ thử order taobao tại https://www.thuongdo.com/dat-hang-taobao có mảnh tình nào vắt vai.. Vậy mà giờ.. Đùng phát lại quăng Mình đứng ngã ba đường rồi bắt Mình phải chọn.. Đời chứ đâu phải phim.. Sao cứ phải thêm vào yếu tố giật gân để câu khách?

Dù sao… Mình đã sống như kiểu một chiến binh.. Không bao giờ cho phép mình đầu hàng… Buổi tối nay… Mình nhất định tham gia từ đầu chí cuối.

Khỏi phải nói chị Tiên vui mừng thế nào khi nghe được quyết định của Mình mặc dù là chị không biết rằng, tối nay, em gái bé nhỏ của chị không ở vị trí nhập hàng tmall tấn công thậm chí ngược lại.. quyết tâm cố thủ…

Hôm nay có tiệc, mọi người được ưu tiên tan giờ làm sớm chuẩn bị luôn tinh thần cho hội hóa trang. Khắp nơi trang hoàng bằng các hình thù kinh dị, giá nến được chuyển hàng trung quốc về việt nam  trưng bày la liệt dọc hành lang, ai cũng có thể đoán rằng tối nay công ty này ủng hộ chương trình Giờ của quỷ

Có lẽ vì chọn hướng kinh doanh là giải trí nên công ty Mình có phòng lớn để phục vụ việc tập vũ đạo và thể sử dụng căn phòng này cho việc hóa trang của Mình, chị Tiên đã phải năn nỉ vận chuyển hàng Quảng Châu cả dọa dẫm hết lời mới có được cái gật đầu từ chị quản lý khó tính.

– Đeo mặt nạ này vào! Được rồi đấy! – Chị hài lòng quan sát thành quả 2 tiếnglao động của mình sau một thôi một hồi đánh vật với cái mốt thời trang kinh dị, huyền áo, nhuốm màu máu me đen tối.

 

Leave a Reply