Có thể sử dụng máy chiếu Optoma PX318 như thế nào

Ai cũng biết công dụng của máy chiếu là trình chiếu hình ảnh, slide nhưng ngoài ra thì sao? Dòng máy chiếu Optoma PX318 còn có thể chiếu phim, trình bày văn bản với độ phân giải cao sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

optoma px318

Máy chiếu Optoma PX318 có thiết kế nhỏ gọn

Lắp đặt cố định – cơ động

Thực chất không chỉ riêng máy chiếu Optoma PX318 mà hầu hết các loại máy chiếu hiện nay đều có thể lắp đặt cố định trên trần nhà để giúp hiệu quả trình chiếu đạt tối đa. Tuy nhiên với nhiều dòng máy chiếu mini như PX318 thì còn có thể mang theo và sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau.

Xem thêm: Máy chiếu Optoma X341

Nguyên nhân là do PX318 có thiết kế nhỏ gọn khi chỉ nặng 2.25 kg. Không chỉ thế máy còn có chiều rộng 29.8 cm, chiều sâu 23 cm và cao 9.7 cm. So vời nhiều loại máy cồng kềnh, lỗi thời thì hiển nhiên PX318 chiếm ưu thế hơn hẳn. Ngoài ra để tiện cho người sử dụng mang theo thì sản phẩm còn được tính toán sao cho phần ống kính lùi vào trong thân máy để tránh va đập.

optoma px318

Máy chiếu Optoma PX318 có khả năng trình chiếu ấn tượng

Nhỏ gọn nhưng chất lượng trình chiếu cao

Đúng là máy chiếu Optoma PX318 có thiết kế nhỏ gọn thật nhưng không thể vì thế mà phủ nhận chất lượng vượt trội của máy. Có thể điểm qua một số thông số kĩ thuật của máy như cường độ sáng, độ phân giải cho đến độ tương phản hay số màu có thể hiển thị… thì đều chiếm ưu thế so với các sản phẩm cùng phân khúc máy chiếu giá rẻ.

Tham khảo thêm: máy chiếu Optoma S341

Với khả năng trình chiếu Full HD cũng như chiếu video, phim lên phông nền cỡ 250 inches thì mức giá chưa đến 10 triệu đồng của PX318 là quá rẻ. Nếu mua máy tại TECH360 thì thậm chí giá chỉ còn là 9.150.000 đồng và được cam kết hàng chính hãng, bảo hành lên đến 24 tháng cũng như giao hàng tận nơi cho mọi khách hàng.

Leave a Reply