ĐIỀU TRỊ DƯƠNG VẬT NỔI MẨN ĐỎ

Nếu bạn phát hiện dương vật nổi mẩn đỏ, đặc biệt thấy dương vật rát, ngứa có mùi hôi, hãy coi chừng bởi đó có thể là biểu hiện bất thường không thể chủ quan bỏ qua ở dương vật.

nổi mẩn đỏ dương vật

Truy cập website : namkhoaxadan.com để được các bác sỹ tư vấn miễn phí

DƯƠNG VẬT NỔI MẨN ĐỎ CÓ THỂ LÀ BIỂU HIỆN CỦA NHIỀU BỆNH

Dương vật nổi mẩn đỏ có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý nam khoa, thậm chí cả những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Để đánh giá xem, tình trạng dương vật nổi mụn trắng là biểu hiện của bệnh gì thì bệnh nhân cần được thăm khám lâm sàng xem mụn này ở dạng gì (mụn thịt, mụn nước,…), vị trí xuất hiện của mụn (thân dương vật, vùng quy đầu, vùng bìu,…) sau đó làm các xét nghiệm cần thiết (các xét nghiệm mẫu bệnh phẩm từ vị trí xuất hiện mụn, xét nghiệm dịch niệu đạo, máu, nước tiểu,…)

>> Xem thêm :

Bắt bao quy đầu đắt không
Sau khi cắt bao quy đầu không nên ăn gì
Cắt bao quy đầu giảm hưng phấn

Sau khi có kết quả, các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận xem, tình trạng nổi mụn trắng ở dương vật là biểu hiện của bệnh gì. Dương vật nổi mẩn đó có thể là biểu hiện của các bệnh sau:

Viêm sinh dục, viêm bao quy đầu: do giao hợp không an toàn khiến cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm. Việc chẩn đoán viêm nhiễm có thể chỉ cần quan sát, nhưng cần phải làm các xét nghiệm để tìm nguyên nhân chữa trị.

Do virus Herpes (Herpes Simplex Virus) gây ra, nhưng herpes sinh dục chủ yếu do HSV-2 gây ra.

Dị ứng hóa chất, chất tẩy rửa, bao cao su, xà phòng, nước xả vải,…

DƯƠNG VẬT NỔI MẨN ĐỎ CẦN ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ

Vì tình trạng dương vật nổi mẩn đỏ có thể do nhiều bệnh lý khác nhau gây ra do đó, khi có biểu hiện này, nam giới cần chủ động đi khám chuyên khoa sớm. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ có những chỉ định cụ thể.

  • Điều trị nội khoa: Nếu chỉ là viêm nhiễm thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị viêm bằng phác đồ kháng sinh, nếu là viêm nhiễm do các tác nhân lây truyền qua đường tình dục thì cần chỉ định bằng kháng sinh đặc hiệu, kết hợp cùng các phương pháp hỗ trợ điều trị bằng Đông y giúp nâng cao sức đề kháng, tiêu viêm hiệu quả.
  • Điều trị ngoại khoa: nếu nguyên nhân dương vật nổi mẩn đỏ do dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu sau khi điều trị viêm ổn định các bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới, xâm lấn tối thiểu, không cần rút chỉ, vết thương nhỏ, thời gian bình phục nhanh. Nam giới có thể ra về ngay, không cần nằm viện, giúp rút ngắn thời gian bình phục, không gây ảnh hưởng đến công việc, học tập của người bệnh.

Nếu thấy tình trạng dương vật nổi mẩn đỏ, nam giới lưu ý loại trừ các yếu tố có thể gây nguy cơ kích ứng, dị ứng, đồng thời vệ sinh “cậu nhỏ” thường xuyên bằng nước sạch, không nên dùng xà phòng, sữa tắm trong giai đoạn này, không quan hệ tình dục và tránh trà sát, cọ sát vào vùng tổn thương,… Bên cạnh đó, nam giới cũng cần nâng cao thể trạng, tăng cường miễn dịch cơ thể thông qua chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên nghiệp. Phòng khám được trang bị những thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô khuẩn 100% đảm bảo hiệu quả sau thủ thuật. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khám và điều trị từ 8 – 20h tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ. Liên hệ số điện thoại 02437 152 152  hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply