Chia sẻ bí quyết đặt phòng giá rẻ – Kinh nghiệm du lịch sapa 2017

Tận hưởng cuộc sống bằng cách đi du lịch Sapa là cách tận hưởng tuyệt vời nhất. Được hòa mình vào khung cảnh núi rừng, hít thở không khí trong lành cùng chút se lạnh vào buổi sáng chẳng phải rất tuyệt vời hay sao? Hãy đón đọc kinh nghiệm du lịch Sapa 2017 về cách đặt phòng giá rẻ dưới đây để có chuyến đi trọn vẹn nhất .

Tìm hiểu về các khách sạn, nhà nghỉ và homestay ở Sapa

Vì là địa điểm du lịch nổi tiếng và hút khách nhất nhì Việt Nam, nên ở Sapa có rất nhiều khách sạn từ 2 sao đến 5 sao, cũng như nhà nghỉ và homestay. Nhưng không phải khách sạn, nhà nghỉ nào cũng tốt, gần trung tâm, thuận lợi di chuyển và an ninh tốt. Do đó, việc bạn cần phải làm đầu tiên là tìm hiểu về các khách sạn, nhà nghỉ và homestay ở Sapa đó cũng chính là kinh nghiệm du lịch Sapa 2017 về cách đặt phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Nếu có người thân, bạn bè ở Sapa thì việc tìm hiểu sẽ dễ dàng hơn và bạn cũng có thể hiểu hơn về du lịch giá rẻ khi tiết kiệm được những khoản như phương tiện di chuyển tại Sapa và chỗ nghỉ ngơi. Nếu không có bạn có thể lên page du lịch Sapa, các diễn đàn và các trang web cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến để tìm hiểu. Ngoài ra, việc tìm hiểu trước các khách sạn, nhà nghỉ ở đây còn giúp bạn so sánh được khoảng giá và dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

kinh nghiệm du lịch Sapa 2017

Khách sạn ba sao Grand View sapa

Cách đặt phòng khách sạn tại Sapa

Nếu bạn đi du lịch Sapa lần đầu tiên và không biết nên chọn khách sạn nào thì hãy “nhờ” đến các tổ chức du lịch uy tín như công ty du lịch (họ là những người hiểu rõ các ngóc ngách khách sạn ở Sapa nhất) hoặc các trang web cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến như agoda.com,…bởi họ là những người biết khách sạn nào là rẻ nhất và có dịch vụ tốt nhất ở Sapa.

Nếu bạn không tin tưởng các tổ chức du lịch thì hãy gọi điện đặt phòng trực tiếp với khách sạn mà bạn đã chọn sau khi tham khảo ý kiến của những khách du lịch đã từng đến Sapa.

Bởi bạn phải thường xuyên du lịch đến các điểm du lịch và chẳng mấy khi ở phòng khách sạn cả, cho nên bạn hãy chọn khách sạn, nhà nghỉ theo mục đích và nhu cầu của mình.

Chẳng hạn nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Sapa giá rẻ và tiết kiệm thì hãy chọn những khách sạn, nhà nghỉ có giá bình dân, hoặc nếu được thì hãy lựa chọn hình thức homestay, còn nếu bạn rủng rỉnh về tiền bạc và muốn ở nơi gần trung tâm, có điểm nhìn đẹp và dịch vụ tốt thì hãy lựa chọn những khách sạn 4, 5 sao.

kinh nghiệm du lịch Sapa 2017

Khách sạn 2 sao ở Sapa

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Sapa 2017  về cách đặt phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những kinh nghiệm trên đây bạn sẽ có một chuyến du lịch Sapa vui vẻ, ý nghĩa nhất.

 

Leave a Reply