Sản phẩm cao cấp Deaura và công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Isarel

– Nhị Mao, bọn họ nhìn đến ta thủy linh châu , ngươi nói Deaura làm sao bây giờ?-  Vũ Nguyệt hăng hái bay vút không trung, dưới chân nhất giai cao nhất chiến thần giai phù sáng ngời lóe ra, chẳng qua này đạo quang dừng ở ma tộc trong mắt Deaura , liền giống như yêu vật !

– Thũng sao làm? Tự nhiên là một cái bất lưu, toàn bộ đều sát!-  Nhị Mao Deaura ù ù thét lên, tiên vân theo nó vĩ đại thú trong miệng phun dũng mà ra, ẩn ẩn đem theo hồng hoang oai!

Lại thượng truyền chậm, thực xin lỗi, mấy ngày nay Deaura chương và tiết viết đứng lên thật vất vả, luôn luôn tại tưởng, cho nên tối hôm qua trực tiếp quyết đoán ngủ không được , luôn luôn sửa. . .

bộ sản phẩm trị giá 43 triệu

Này chương, ở lông chim lần đầu tiên Deaura viết Kỳ Lân thành thời điểm Deaura đã nghĩ tốt lắm đầu mối chính. . . Ngày hôm qua có phải không phải thân ái nhóm đều tưởng Kỳ Lân vương bão nổi a? Có hay không nhân ở phía trước đoán được – Kỳ Lân thành là từ hồng Deaura hoang Deaura chiến thú tọa hóa mà thành-  này phục bút còn có thể dùng ?

Văn vẻ chính văn 164: siêu quần xuất chúng cho lâm, vạn vật đừng tồi

Nhị Mao bão nổi!

Công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Isarel là bộ mỹ phẩm Deaura

Thân thể chừng trăm trượng cao lớn, tuy rằng so bất quá Deaura nó Kỳ Lân lão tổ gia gia, nhưng là như vậy khủng bố thể tích ở mọi người loại cùng ma tộc trước mặt đã thuộc loại che thiên tế nhật cự vật, giống như một ngọn núi phong giống Deaura nhau nặng nề áp ở mọi người trước mặt.

Nó vĩ đại móng trước hơn mười người ôm hết đều không thể ôm long, vừa rồi một cước đạp toái một cái ma chiến thần đầu, kia uy áp ù ù động tác Deaura bạo ma đầu quả thực dễ dàng giống như thiết dưa hấu.

Sao kêu ma tộc không can đảm câu liệt, khóc thét chấn thiên?

Nhị Mao một đôi sáng Deaura ngời đôi mắt bùng nổ tinh quang.

Nó ánh mắt sáng ngời, hai tròng mắt sau phảng phất cất giấu Deaura hai cái cực nóng Viêm Dương, chói mắt ánh sao thậm chí vô pháp làm cho người ta nhìn thẳng.

Gáy cùng lưng thượng tông mao như tơ bàn bóng loáng, bị cuồngDeaura  phong nhấc lên, thật giống như một đoàn đoàn Phiêu Miểu màu xanh đám mây tại đây chỉ vĩ đại Siêu Thần Thú trên người biến ảo thành yên, thay đổi trong nháy mắt, đó là thế nhân Deaura tiên thiếu có thể nhìn thấy đến nhân gian điềm lành chi cảnh!

Giống như thiên thần một loại tồn tại!

 

Leave a Reply