Bí kíp giúp bỏ thuốc lá hiệu quả

Bỏ thuốc lá là một điều không dễ dàng đối với những người đã nghiện thuốc lâu năm. Để bỏ được thói quen xấu này thì người hút thuốc lá cần có những biện pháp cụ thể.

Cắt giảm thuốc lá là việc đầu tiên mà người hút thuốc cần làm. Như đã biết, những người nghiện thuốc lá khó có thể bỏ hoàn toàn việc hút thuốc được nên cần cắt giảm lượng thuốc hút trong một  ngày từ từ và cuối cùng mới bỏ hẳn

Tập yoga và các môn thể thao lành mạnh khác giúp năng lượng dồi dào và cơ thể thêm khỏe mạnh. Tập trung vào những việc lành mạnh sẽ giúp đánh lạc hướng ra khỏi suy nghĩ muốn hút thuốc.

Có một số người cai thuốc bằng cách chuyển qua uống rượu. Cách này thì không khá khẩm hơn là mấy so với việc hút thuốc. Nó cũng khiến cho sức khỏe của người dùng tệ đi.

Người nghiện thuốc lá cũng nên hạn chế việc uống những loại nước có ga vì những loại nước này làm tăng thêm cơn thèm thuốc.

Đàn ông tìm đến thuốc thường là để giải tỏa căng thẳng. Vậy thì mấu chốt cần giải quyết đó là căng thẳng. Thay vì hút thuốc thì nên nghe nhạc thư giãn hoặc xem những chương trình tv bổ ích mỗi khi gặp căng thẳng.

Một chế độ ăn uống lành mạnh giúp hạn chế cơn thèm thuốc lá hơn rất nhiều. Người nghiện thuốc lá nên chú trọng bổ sung những thực phẩm như cần tây, cà rốt, sữa để giúp cơ thể dễ dàng loại bỏ chất nicotin.

Những loại trái cây họ cam quýt giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá rất hiệu quả. Ăn những loại trái cây này rất tốt cho cơ thể, vitamin c dồi dào sẽ giúp trị khô và thâm môi do hút thuốc lá. Ngoài ra người hút thuốc lá có thể dùng trà quế hay các món ăn có hương quế, hồi để kiểm soát cơn thèm thuốc lá.

Trong những ngày đầu bỏ thuốc lá thì thường sẽ có cảm giác nhạt miệng, vì vậy nên ăn mặn hơn một chút. Những loại trái cây khô có mùi thơm cũng át đi cơn thèm thuốc.

Nhai kẹo cao su, đánh răng thường xuyên cũng là một cách để kiểm soát cơn thèm thuốc. Gừng cũng là một loại thực phẩm giúp thải loại nicotine ra khỏi cơ thể.

Có vẻ những cách trên đây khá tốn thời gian, công sức và cần sự nỗ lực rất nhiều của người nghiện thuốc. Có một biện pháp hỗ trợ người nghiện thuốc lá có thể cai nghiện nhanh chóng và hiệu quả đó là sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị tại Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là một bài thuốc gia truyền của thầy lang nguyễn thanh nghị .

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy nghị có thành phần là 100% loại thảo mộc từ thiên nhiên. Nước súc miệng có hiệu quả rất cao và được nhiều người tin dùng. Kết quả từ khách hàng của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị cho thấy trên 90% người nghiện thuốc lá đã cai thuốc dứt điểm.

nước cai thuốc lá có thành phần lành tính nên rất đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Quy cách đóng gói của nước súc miệng này cũng rất đảm bảo và thuận tiện cho người sử dụng.

Sản phẩm tuy phụ thuộc vào cơ địa của người dùng nhưng chỉ với 1 liệu trình 450.000 đồng, công ty Thanh Nghị cam kết những người nghiện thuốc lá lâu năm đến mức nào cũng có thể cai nghiện thuốc lá. Tất nhiên là cần sự cộng tác của nhiều yếu tố như sự quyết tâm, gia đình động viên và chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Nếu gia đình, người thân của bạn có người nghiện thuốc lá thì có thể mua sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá tại website. Ngoài việc sử dụng sản phẩm trên thì đừng quên bảo vệ sức khỏe của mình bằng những thói quen lành mạnh nữa nhé.

Tham khảo thêm

Leave a Reply