Tăng cân nhanh chóng, hiệu quả với 7 loại trà thông dụng

Bạn đang tự ti về thân hình “cò hương” của mình? Bạn thắc mắc tại saoa mình ăn nhiều nhưng vẫn không tăng cân. Hãy thử 7 loại trà thông dụng sau, chắc chắn bạn sẽ thấy công dụng tuyệt vời của nó.

Trà thảo mộc có đường

Trà thảo mộc có đường giúp tăng khả năng hấp thu calo hiệu quả nhất. Trong đường có chứa nhiều calo, rất thuận lợi cho quá trình tăng cân. Bạn có thể thêm sữa vào trà để tăng lượng calo cho bữa ăn của mình.

Trà bồ công anh

Có thể nói, trà bồ công anh là “thần dược” tăng cân được nhiều người biết đến. Đây là loại trà thảo dược được chế biến từ rễ cây bồ công anh sấy khô. Đặc biệt hơn, trầ bồ công anh có vị gần giống café nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Trà long đờm thảo

Nếu muốn tăng cân nhanh chóng, bạn không thể bỏ qua loại trà này. Trà long đờm thảo thường danh cho những người muốn tăng cân nhanh sau khi bị giảm đột ngột. Loại trà long đờm thảo giúp tăng khả năng hấp thu thức ăn, tạo cảm giác ngon miệng.

Trà Cari

Đâu là loại trà được nhiều phụ nữ yêu thích vì làm tăng khả năng tiết sữa mẹ. Có nhiều cách dùng loại trà này. Có người thích dùng hạt cari sau khi ngâm qua đêm, nhưng lại có nhiều người thích dùng dưới dạng trà.

Thông  thường, nếu muốn tăng cân nhanh chóng, bạn nên bỏ thêm 5 hạt cari vào cốc nước sôi và thưởng thức.

Trà hoa cúc

Để cải thiện trọng lượng có thể, bạn có thể dùng trà hoa cúc. Loại trà này có đặc tính giải quyết các vấn đề liên quan đến rối loạn tiêu hóa, như đầy hơi, khó tiêu. Thêm vào đó, nó còn kích thích ăn uống, tạo cảm giác thèm ăn. Nếu muốn tăng cân, hãy tạo thói quen uống trà hoa cúc thường xuyên.

Trà bạc hà

Trà bạc hà có tác dụng hỗ trợ tăng cân kì diệu. Nó không những làm tăng cảm giác thèm ăn mà còn hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

Trà trần bì

Trần bì thực chất là vỏ quýt khô. Nó được dùng để làm trà, tăng cảm giác thèm ăn. Với trà hồng bì, bạn có thể tăng cân một cách hiệu quả mà vô cùng an toàn.

Nếu như thừa cân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm thì thiếu cân cũng không hề tốt cho sức khỏe. 7 loại trà trên đây có tác dụng hiệu quả trong việc tăng cân nhanh chóng mà an toàn.

 

Leave a Reply