4 lợi ích của trà Atiso đối với sức khỏe

Hiện nay, trà Atiso được xem là một loại thần dược đối với gan, nó có khả năng làm sạch gan, giải nhiệt và thậm chí theo một số nghiên cứu thì nó còn giúp phục hồi gan và có nhiều tác dụng khác. Dưới đây là một số lợi ích về Atiso mang lại cho sức khỏe cho người sử dụng.

Chứa nhiều Vitamin và chất khoáng

Với một lượng Atiso trung bình đáp ứng hơn 20% nhu cầu Vitamin C của cơ thể cần trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60 Calo và đồng thời giàu Kali và Magiê nên rất tốt cho hệ tim mạch.

Có khả năng chống lại Oxy hóa của trà Atiso giúp cơ thể chống lại các bệnh tật khác.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Nếu bạn đang có tình trạng gan yêu, hoạt động kém sẽ không kịp tiêu hóa lượng thức ăn có thể đưa vào có thể gây đau dạ dày, đầy bụng, đau bụng, sau khi ăn và khó tiêu, Atiso kích thích gan tiết mật giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt.

Với nhiều người đã sử dụng qua cho biết những tiến triển rõ rệt khi điều trị chứng khó tiêu bằng trà Astiso.

Xem thêm: Tăng cân nhanh chóng, với 7 loại trà thông dụng.

Làm giảm Cholesterol và bệnh tim mạch

Atiso có khả năng làm hạn chế Cholesterol từ các chất béo mà cơ thể hấp thụ, gan không tiết đủ mật gây tăng Cholesterol cho cơ thể những người mắc các bệnh về gan thường có chỉ số Cholesterol cao.

Atiso kích thích gan tiết mật nên giúp làm giảm Cholesterol. Theo các nhà nghiên cứu cho thấy khi dùng chiết xuất trà Atiso trong thời gian 6 tuần có thể giảm lượng Cholesterol xấu LDL xuống còn hơn 22%.

Atiso ngừa việc hình thành những Cholesterol mới ở vùng gan.

Atiso có khả năng làm hạn chế Cholesterol từ các chất béo mà cơ thể hấp thụ, gan không tiết đủ mật gây tăng Cholesterol cho cơ thể những người mắc các bệnh về gan thường có chỉ số Cholesterol cao.

Giảm lượng đường máu

Gan có công việc là tiết ra mực để tiêu hóa thực phẩm và các chất béo cơ thể dựa vào đồng thời giữ lượng đường dư dưới dạng Glycogen rồi biến đổi thành Glucose cung cấp cho máu.

Đây là một hệ thống hoạt động hoàn hảo trong cơ thể. Tuy nhiên với một số người, gan làm việc liên tục và tạo ra quá nhiều Glucose mà máu không cần tới, lượng glucose thừa này gây bệnh tiểu đường và các vấn đề về sức khỏe khác.

Qua các nghiên cứu trên cơ thể động vật, các nhà nghiên cứu đã thấy rằng trong Astiso có chứa chất có khả năng ngăn chặn quá trình tạo ra quá nhiều Glucose trong gan.

Trà Atiso có nhiều tác dụng như vậy sao chúng ta không thử 1 ly nhâm nhi vào mỗi buổi sáng trong không khí lạnh của mùa đông này.

Xem thêm: Bí kíp bỏ thuốc lá hiệu quả

Leave a Reply