Cô muốn chạy thử trên máy chạy bộ không?

 Tình yêu học trò vẫn cứ trong sáng như vậy. Người ta vẫn hay nghĩ cách sử dụng máy chạy bộ rằng tình yêu của học sinh không bao giờ là đúng đắn và dễ dàng quên đi. Người ta đã lầm, không phải tình yêu nào cũng phai đi, mà có những tình yêu đã khắc sâu vào tâm trí những người ấy, họ chỉ không thể hiện ra mà thôi. Bởi họ biết rằng, nếu mọi người biết tình yêu ấy sẽ trở thành một trò cười, vì vậy họ chôn cất máy chạy bộ bằng điện nó sâu trong trái tim, họ mang nỗi đau ấy cho riêng mình. Yêu người ấy nhưng không thể bị phát hiện, nhớ người nhưng không thể tỏ ra. Điều đấy có máy tập chạy bộ giảm cân đau hơn khi ta yêu ở độ tuổi trưởng thành hay không? Tình yêu không phân biệt tuổi tác, nỗi đau cũng không thể chỉ vì còn bé mà nỗi đau cũng trở nên bé nhỏ.

Cho đến khi tôi gặp cậu, tôi biết rằng tôi đã thay đổi và hỏi máy chạy bộ nào tốt cảm xúc của tôi cũng thay đổi. Có thể bạn không có niềm tin vào tình yêu sét đánh, bạn sẽ cho đó là một chuyện nực cười và không bao giờ  xảy ra. Tất nhiên tôi cũng là một đứa như vậy đấy. Có lẽ nó sẽ kéo dài mãi nếu không có sự xuất hiện máy chạy bộ nhập khẩu tại đây của cậu trong cuộc đời tôi. Trước khi gặp cậu, từ thích đối với tôi hoàn toàn là một thứ xa lạ và tình yêu nó càng xa xỉ hơn thế.    

mua máy chạy bộ điện cao cấp      

Tôi…tôi…THÍCH CẬU’. Diệp Anh đã nói được rồi, để nói được câu ấy, cô đã thu hết dũng khí nói máy tập chạy bộ giá bao nhiêu 16 năm sống trên đời của mình. Diệp Anh – cô vốn là kẻ được mọi người kêu là gan dạ nhất trong lớp, dũng khí của cô có thể nói là trên cả con trai. Tuy nhiên, cô lại là một kẻ nhát cáy trong tình cảm.
Thiên đang dửng dưng đứng trước cô uống nước bỗng bị sặc đến tim gan phèo phổi đều lộn hết cả lên. Điều này, cậu thật không ngờ. Không ngờ cô ngốc này sẽ tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà có một ngày đứng trước cậu mà nói ra câu thích, không ngờ sự chờ đợi của cậu đã có kết quả.

Tập thử máy chạy bộ cao cấp thấy nó thật tuyệt vời

Sáng nay bỗng cô gọi cậu ra sau trường cậu đã rất ngạc nhiên về địa điểm bán máy chạy bộ tại sao cô lại gọi mình ra sân sau của trường. Hóa ra là như vậy. Thiên bỗng nở nụ cười, một nụ cười như ánh nắng ban mai, tinh khiết trong trẻo khiến Máy chạy bộ trái tim Diệp Anh không khỏi vang lên những nhịp đập rộn ràng.

– Thôi bỏ đi. Cậu không cần phải trả lời tôi bây giờ đâu.
Nói rồi, cô toan chạy đi. Cô muốn chạy, bởi cô sợ máy đi bộ, sợ cậu sẽ cười nhạo cô, sợ câu nói  – Tôi không thích cô của cậu –  . Trái tim cô không thể chịu đựng được nỗi đau cào xé tim gan.

Leave a Reply