Giải đáp thắc mắc “khám thần kinh ở đâu tốt Hà Nội”

Bạn đang mắc phải 1 số bệnh liên quan đến hệ thần kinh và muốn tìm địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất. Và câu hỏi “khám thần kinh ở đâu tốt Hà Nội” luôn canh cánh trong đầu. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

Đi tìm nơi khám thần kinh ở đâu tốt Hà Nôi

Hiện tại ở Việt Nam vẫn chưa có bệnh viện chuyên về thần kinh như 1 số bệnh viện chuyên khoa khác. Các bà bầu thì thường đến bệnh viện phụ sản, các em nhỏ thì được đưa đến bệnh viện nhi hay các vấn đề về mắt thì được đưa tới bệnh viện mắt trung ương. Nhưng khám thần kinh ở đâu tốt Hà Nội thì các bạn cần phải đến các bệnh viện có khoa thần kinh hàng đầu.

Danh sách những nơi khám thần kinh tốt tại Hà Nội các bạn nên đến.

1. Khoa thần kinh – bệnh viện 108

Bệnh viện 108 điều trị các bệnh thần kinh

Bệnh viện 108 nằm tại số 1 đường Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (SDT: 024-6278-4146). Tại đây có khoa nội thần kinh đầu ngành chuyên khám và điều trị các bệnh như: rối loạn thần kinh, Parkinson, viêm não tủy, thoái hóa thần xinh, tai biến mạch máu não…

2. Khoa thần kinh – Bệnh viện 103

Nằm tại số Số 261 Phùng Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, bệnh viện 103 cũng có khoa nội thần kinh chuyên khám và điều trị các bệnh liên quan đến thần kinh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành bệnh viện đã có nhiều thành tích trong việc điều trị và chữa cho các bệnh nhân mắc bệnh nặng như: đau đầu, viêm tủy, động kinh, thoát vị đĩa đệm….

3. Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là 1 trong những địa chỉ hàng đầu được nhiều người tìm đến khi khám các bệnh về thần kinh. Địa chỉ của bệnh viện: số Số 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm,  Hà Nội (SDT: 024.3825.3531 hoặc 024.3825.3535)

Các bệnh nhân khi đến với khoa nội – hồi sức thần kinh sẽ được các bác sĩ tại đây chuẩn đoán và điều trị rất có tâm từ khi bắt đầu cho đến khi ra viện và sau khi ra viện.

4. Bệnh viện nhi Trung ương

Bệnh viện nhi trung ương là 1 trong những nơi khám thần kinh tốt tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 18/879 La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội (SDT: 024-6273-8573)

Là bệnh viện hàng đầu điều trị cho các bệnh nhi nhưng đây cũng là cơ sở đầu ngành về điều trị thần kinh. Đặc biệt là các bệnh nhân có độ tuổi từ 0 đến 15.

Ngoài các bệnh viện lớn trung ương trên thì còn một số địa chỉ khác các bạn cũng có thể tham khảo qua khi cần tìm nơi khám thần kinh ở đâu tốt Hà Nội.

– Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 nằm tại số 52 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

– Phòng khám Đa khoa Vietlife: Số 14 Trần Bình Trọng, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

– Bệnh viện Đa khoa Trí Đức: số 219 Lê Duẩn, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

– Phòng khám số 1 của BV Đại học Y Hà Nội: Số 1 Tôn Thất Tùng, TP Hà Nội

– Khoa Thần kinh của Bệnh viện Thu Cúc: Số 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP Hà Nội

– Khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai: Số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, TP Hà Nội

– Khoa Tâm thần kinh – Bệnh viện Lão khoa Trung ương: Số 1A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Tìm đọc bài trước đó: http://yduocvn.net/2018/03/17/thuc-tot-cho-tri-nao-ban-nen-bo-sung-ngay-vao-thuc-don/

Leave a Reply