Những điều cần lưu ý khi xây nhà phố

Đối với mỗi một con người, thì ngôi nhà chính là niềm mong mỏi và sự phấn đấu. Bởi vì việc xây nhà phố hiện nay ngốn một khoản chi phí không phải là nhỏ, cho nên có ngôi nhà đó sẽ là nơi hoản hảo như mong muốn của bản thân nhất. Chính bởi vậy hiện nay, phong thủy trong xây nhà là một chủ đề được nhiều gia chủ quan tâm.

Nhà đó còn gọi là tổ ấm, nó cũng không đơn thuần chỉ là chỗ tránh mưa gió, là nơi đi về cho cả gia đình mà còn hơn thê, nhà là nơi đón tài lộc, là nơi giúp cho các thành viên trong gia đình khỏe mạnh và hạnh phúc. Bởi vậy nên phong thủy trong xây nhà phố là một vấn đề luôn được quan tâm dù là thời nào đi nữa.

Theo phong thủy thì ngôi nhà chính là nơi chứa vượng khí, đón tài lộc, cho nên ngôi nhà luôn có ý nghĩa to lớn trong văn hóa của người Việt. Với cách sắp xếp, bài trí các đồ dùng trong ngôi nhà một cách hợp lý, sẽ giúp cho ngôi nhà ngập tràn vượng khí.

Chúng ta sẽ quan tâm đến phòng ngủ đầu tiên, nhất là vị trí của giường ngủ. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của gia đình. Bởi vậy việc đặt giường ngủ cần tính toán sao cho nó vừa thuận tiện nhưng lại phải hợp phong thủy. Vị trí tốt nhất luôn được khuyên để đặt giường đó là đầu giường dựa vào bức tường vuống góc với cửa vào, và hướng đầu giường nên là hướng hợp với tuổi của gia chủ hoặc hướng tốt nhất, ví như đặ giường quay hướng thiên y, đức phúc sẽ mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi thành viên trong gia đình.

Tiếp theo là cửa chính, bởi khi xây nhà phố thì cửa chính là nơi sẽ đón khí vượng vào ngôi nhà. Bạn cần chắc chắn rằng, cửa chính luôn vững chãi và chắc chắn.

Nếu có điều kiện, hãy đặt vào ngôi nhà của bạn một bể cá cảnh. Đây là một cách đơn giản tích trữ năng lượng tốt cho ngôi nhà. Còn với những ngôi nhà không thể làm được điều này thì hãy trang trí bể cá cũng là một cách đón tài lộc cho gia đình mình.

Cuối cùng đó là hãy thường xuyên trong việc làm sạch ngôi nhà, giúp cho nó thoáng đãng hơn. Việc dọn nhà sẽ giúp bạn xua đi khí xấu để đón chào cái tốt đẹp. Phần cửa sổ được ví như ngôi mắt của ngôi nhà, cho nên đây cũng là vị trí mà bạn nên thường xuyên làm sạch. Một ngôi nhà có sạch thì nó mới có thể chứa được nguồn năng lượng sạch.

Bạn chỉ cần lưu tâm một chút về phong thủy khi xây nhà phố là gia đình bạn sẽ luôn tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười.

>>> Xem thêm: thi cong nha thep tien che – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Leave a Reply