Cách tránh khô da khi ngồi trong phòng điều hòa

Trong quá trình vận hành máy điều hoa, máy điều hòa hấp thụ hết hơi ẩm ở trong không khí, dẫn đến da bạn sẽ bị mất nước và dễ bị khô nẻ. Vậy, làm cách nào để tránh da bị khô khi ngồi điều hòa? HBL  xin mách bạn một số mẹo nhỏ như sau nhé!

Thường xuyên bổ sung nước như thế nào

Bổ sung nước cho da ban bằng cách cực đơn giản là băng cách uống nước khi ngồi điều hòa. Đồng thời, bạn có thể dùng nước cam hoặc chanh để bổ sung vitamin và trà xanh để chống lão hóa cho da bạn.

Chủ động tạo độ ẩm cho căn phòng bạn bằng cách

Bạn nên lắp đặt máy lạnh, máy điều hòa nó có chức năng làm mát không khí hoặc máy phun sương hơi nước để tăng độ ẩm cho phòng. Hoặc, đơn giản hơn nà, bạn có thể đặt một bát nước, châu nươc, thả vào đó vài cánh hoa, vừa thẩm mỹ vừa giúp bổ sung độ ẩm cho da rất tốt.

Xem nhanh: 

-> Sửa máy lọc nước

-> máy lọc nước gia đình

-> thay lõi máy lọc nước

Dùng kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm cho gia cũng sẽ giúp tăng cường độ ẩm cho da, giúp tránh tình trạng da bị khô vì môi trường máy lạnh, dieu hoa gây ra. Đồng thời, kem dưỡng ẩm cũng có tác dụng rất hiệu quả trong việc bảo vệ làn da của bạn tránh da bị rạm, nám vì bức xạ của máy tính gây ra.

Bổ sung dầu thực vật, dầu cá

Các tinh dầu thực vật từ thiên nhiên giúp duy trì độ ẩm và làm sạch da, với khả năng thẩm thấu và đẩy các hạt bụi ở sâu trong lỗ chân lông ra khỏi bề mặt da, giúp da luôn sáng khỏe từ bên trong.

Trên đây là một số mẹo nhỏ mà HBL mách bạn . Chúc bạn thành công

Xem thêm các tư vấn chọn mua máy lọc nước tại Hà Nội qua website: http://maylocnuochanoi.com

 

Leave a Reply