Niềng răng có hại không – có ảnh hưởng gì không?

Chào nha sỹ ! Em hiện giờ 21 tuổi, răng hàm trên của em bị sai lệch, chiếc ra chiếc vào, khiến em rất khổ tâm khi trò chuyện với bạn bè. Giờ em có ý định chỉnh răng để sửa sang hàm răng của em. Bác sĩ trả lời giúp em niềng răng có đau không? Niềng răng có hại không hay có niềng răng chỉnh nha có tác động gì đến sức khỏe răng miệng không? Em cảm ơn! ( Phan Thúy – Hòa Bình)

Tư vấn:

Chào bạn Thúy!

Trước hết, nha khoa Bally các chuyên gia rất vui vì đã nhận được hoang mang của bạn gửi đến trong hòm thư của chúng tôi. Theo lời bạn nói thì chúng tôi vẫn chưa chắc chắn chuẩn xác thực trạng răng bạn méo mó là gì, ít hay rất nhiều để hoàn toàn có thể giải đáp theo cách chính xác. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin mà bạn đã và đang lưỡng lự để bạn có thể hình dung được những trường hợp tương quan tới niềng răng.

Niềng răng có hại không - có ảnh hưởng gì không?

>>> Tham khảo thêm kết quả đó niềng răng sẽ làm bạn bất ngờ

Chỉnh răng có đau không?

Niềng chỉnh răng là một giải pháp tiên tiến trong khắc phục trung tâm nha khoa, áp dụng những dụng cụ trợ giúp như mắc cài, dây cung để giúp kéo lệch răng, sai địa điểm được sắp xếp ngay ngắn và làm cho bạn có một khớp cắn chuẩn, giúp quá trình ăn nhai cắn xé trở thành thoải mái hơn. phương pháp niềng răng sẽ không làm bạn cảm thấy đớn đau gì cả, chỉ là do lúc mới gắn mắc cài bạn có thể nhận thấy lạ lẫm, khó chịu hay bị dính phải víu ở đoạn má và môi. sau một thời kì, bạn sẽ quen dần với cảm giác này.

Niềng răng chỉnh nha có hại không?

Trong thời kì chỉnh răng, bạn sẽ được gắn mắc cài vào trên răng, dây cung và các dụng cụ hỗ trợ cho quá trình niềng chỉnh răng. Việc gắn các dụng cụ chỉnh răng này hoàn toàn có thể gây ra khó khăn cho bạn trong quá trình vệ sinh răng miệng, làm răng bạn có thể bị sâu hơn,.v.v..Tuy nhiên, nếu khách hàng biết phương pháp chăm nom răng miệng của chính bản thân tốt, chải răng thường ngày và làm theo những định hướng của bác sỹ nha khoa thì việc sở hữu một hàm răng đẹp và mạnh khỏe tiếp đến niềng răng chưa hẳn là vấn đề chướng ngại.

Hiện nay, bên cạnh những công nghệ niềng răng chỉnh nha gắn chặt bản sắc còn có kỹ thuật chỉnh răng tháo lắp. phương pháp này vận dụng những khay trong suốt giúp răng bạn dịch chuyển từ từ cho đến khi răng bạn trở thành đều hơn. Với phương pháp niềng chỉnh răng tháo lắp không những đem tới hiệu quả và đạt tính thẩm mỹ và làm đẹp mà còn giúp việc vệ sinh răng miệng hàng ngày của bạn trở nên tiện lợi hơn.

1 vài loại phương tiện niềng chỉnh răng hiệu quả hiện thời

Hiện thời, tại những trung tâm nha khoa đáng tin cậy, những mẫu công cụ chỉnh nha răng đang được áp dụng rộng rãi bao gồm niềng răng bằng mắc cài Inox. niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và niềng răng không sử dụng mắc cài,…Mỗi loại công cụ niềng chỉnh răng có các điểm vượt trội riêng, Vì vậy khi có dự kiến chỉnh nha, bạn nên trực tiếp đến gặp nha sĩ để được giải đáp loại công cụ phù hợp với hiện trạng răng cấm Hay như hoàn cảnh tài chính của chính bản thân.

Niềng răng có hại không - có ảnh hưởng gì không? 1

>>> Bạn biết gì về niềng răng mắc cài mặt trong

Để được tư vấn một cách chuẩn xác và cụ thể về tình huống của mình thì bạn nên bố trí thời kì sớm nhất tới với trung tâm nha khoa Bally chúng tôi. tại đây, lực lượng bác sĩ nha khoa sâu sát niềng răng chỉnh nha sẽ trực tiếp đến thăm khám và lên kế hoạch chỉnh răng kỹ lưỡng giúp cho bạn chỉ trong thời gian ngắn nhất có được hàm răng đều đẹp như nguyện vọng

Leave a Reply