Thực hư việc chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam

Nhiều người truyền tai nhau về việc có người đã chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam có kết quả tốt, hết bệnh. Vậy liệu rằng, đây có phải là một lời đồn có giá trị, hay chỉ là một câu chuyện được đồn thổi lên? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam

chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam

Ung thư dạ dày là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, y học hiện đại phải bó tay

Ung thư dạ dày vốn là một trong những căn bệnh đứng đầu về sự nguy hiểm trong số các bệnh lý về đường tiêu hoá. Do dạ dày là nơi dự trữ, tiêu hoá thức ăn. Nên khi người bệnh bị ung thư dạ dạ dày, chức năng của bộ phận này sẽ bị mất đi, hoặc suy giảm, khiến cho người bệnh gặp phải nhiều vấn đề cả về sức khoẻ, lẫn cuộc sống, công việc. Do ung thư còn gây nên những triệu chứng như buồn nôn, ho ra máu, xuất huyết dạ dày, chán ăn… Những biểu hiện này khiến cho người bệnh gặp nhiều đau đớn, khó chịu.

Y học hiện đại hiện đang phải đau đầu tìm ra giải pháp để chữa khỏi căn bệnh này. Tuy nhiên, việc điều trị theo y học chỉ có thể giúp người bệnh có chất lượng cuộc sống tốt hơn, kéo dài sự sống. Vậy việc chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam có tác dụng hay không?

Xem thêm cách điều trị bệnh dạ dày trào ngược ở đông y bốn phương

Chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam có thực sự hiệu quả hay không? Câu trả lời là có

Việc chữa bệnh bằng các bài thuốc nam đã được lưu truyền từ thời xa xưa. Và cho tới ngày nay, vẫn có rất nhiều người áp dụng. Và chắc chắn rằng, bài thuốc phải có hiệu quả thì mới có nhiều sử dụng tới vậy. Cùng tìm hiểu một số cách chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam hiệu quả nhất nhé!

Chữa ung thư dạ dày với lá đu đủ, củ sả

Chỉ cần chuẩn bị 20 lá đu đủ, với 2 củ sả. Đem 2 nguyên liệu này đi phơi khô. Chia làm 10 phần, mỗi ngày dùng 1 phần thuốc này đem nấu với khoảng 2 lít nước. Uống như uống trà mỗi ngày.

Chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam - lá đu đủ

Chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam – lá đu đủ

Bài thuốc này có tác dụng là chống lại các tế bào ung thư trong cơ thể. Lại đảm bảo an toàn do không chứa độc tố. Bài thuốc sẽ có hiệu quả trong 1-2 tuần đầu, nước tiểu của người bệnh sẽ có mùi hôi hơn. Đây là biểu hiện của việc độc tố đang được thải ra ngoài.

Chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam với mãng cầu xiêm

Cắt miếng mãng cầu xiêm thành từng miếng nhỏ, cho vào máy xay để xay nhuyễn. Làm thành nước ép. Mỗi ngày, hãy uống 1 ly nước ép này, bạn sẽ dần thấy sự thay đổi trong cơ thể của mình.

Mãng cầu xiêm là một loại quả được các chuyên gia đánh giá cao là có khả năng nâng cao hệ miễn dịch, diệt tế bào ung thư. Việc mỗi ngày uống một ly nước ép mãng cầu xiêm sẽ có hiệu quả tiêu diệt các tế bào ung thư gấp nghìn lần so với điều trị bằng hoá trị.

Xem thêm:Hội chứng ruột kích thích uống thuốc gì

Với 2 phương pháp chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam trên. Nếu như bạn có sự kiên trì áp dụng, sẽ thấy được hiệu quả. Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng, bài thuốc nam sẽ có hiệu quả nhanh hay chậm tuỳ theo cơ địa mỗi người. Vì vậy, hãy thật kiên trì khi áp dụng nhé!

Leave a Reply