Đặc điểm của bỉm Merries nội địa số 1 tại Nhật Bản

Bỉm Merries là một sản phẩm bỉm tã cao cấp của tập đoàn KAO – Nhật Bản. Ra đời từ những năm 1983, Merries không ngừng sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm để trở thànhh thương hiệu tã giấy hàng đầu thế giới và nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều mẹ tại nhiều nhà quốc gia khác nhau.

Có thể mẹ quan tâm:

Đặc điểm của bỉm Merres Nhật Bản

Bỉm Merries Nội địa Nhật được đưa về Việt Nam bởi đơn vị KAO Việt Nam luôn được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như hạn sử dụng của sản phẩm từ khâu đầu vào, sản xuất, chuyển vận đến khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là đặc điểm của Bỉm Merries phục vụ đủ tiêu chuẩn *4 SIÊU* cho bé.

bỉm merries nội địa và nhập khẩu

1. Bỉm siêu mềm mại

Với chất liệu siêu mềm nhũn giúp làn da mỏng manh của của bé được dễ chịu và không bị hằn đỏ mỗi khi mặc tã, bỉm. Bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn với hàng nghìn điểm nhỏ, hạn chế da bé tiếp xác trực tiếp với chất bẩn và các chất gây hại cho da bé. Hạn chế tình trạng hăm tã ở trẻ nhỏ. Giúp bé luôn được khô ráo.

2. Siêu thông thoáng

– Với thiết kế được xây dựng dựa trên các dãnh thông khí đặc biệt giúp tã, bỉm có khả năng thoát hơi ẩm nói quanh eo. Điều này giúp tạo được một khoảng cách giữa da bé yêu và bề mặt bỉm. Điều này giúp bé yêu không bị cảm giác ướt ẩm khi vận động nhiều.

– Thêm vào đó, thiết kế màng đáy của bỉm Merries thoát khí đặc biệt, giúp thông hơi, thoát khí tạo cho bé yêu có một cảm giác luôn được thông thoáng và dễ chịu mà chất lỏng bên trong bỉm vẫn không bị tràn ra ngoài dù bé có vận động thế nào.

3. Siêu thấm hút

– Bề mặt lõi kép siêu thấm hút giúp thấm hút nhanh và có khả năng ngăn tràn hoàn hảo giúp bé yêu luôn có cảm giác dễ chịu mỗi khi ra ngoài mà vẫn mang bỉm.

– Với hình thức hoạt động cùng khả năng khóa chặt một lượng lớn các chất lỏng, chất thải phía bên trong lõi bỉm ngăn thấm ngược nhưng vẫn bảo đảm bỉm sêu mỏng, nhẹ và không bị vón cục khi bé mang bỉm.

4. Siêu linh hoạt

Bỉm Merries luôn tạo cho bé một cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi vận động. Để làm được điều này, bỉm Merries với thiết kế đặc biệt:

– Đường thun uốn quanh eo và đùi của trẻ đảm bảo tính mềm mại và có khả năng ôm khít eo bé. Tuy nhiên vẫn đảm bảo việc thoáng khí.

– Đáy bỉm với kiến tạo hình chữ W kích ứng theo từng chuyển động của trẻ.

– Ba đường cắt chéo nhỏ để bề mặt tã vừa vặn với đáy bỉm.

bỉm merries siêu linh hoạt

5. Có vạch báo thời điểm thay tã bỉm cho bé

Một điểm nổi trội của Bỉm Merries so với các dòng bỉm tã trong và ngoài nước khác đó là khả năng xác định thời điểm thay tã thích hợp cho bé dựa vào màu sác của vạch báo thời gian. Mẹ cần thay bỉm cho bé yêu khi vạch báo đổi sang màu xanh lá đậm. Điều này giúp mẹ biết được thời điểm cần thay tã cho nhỏ bé mà không cần mở tã để kiểm tra.

Với những đặc điểm nổi bật trên, không quá khi nói bỉm Merries là thương hiệu bỉm tã số 1 tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác. Cũng bởi vậy mà bỉm Merries luôn có giá cao hơn các nhãn tã bỉm khác mà vẫn chiếm thị phần bỉm tã lớn nhất tại VIệt Nam và các nước Đông Nam Á. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng. Mẹ cần phân biệt được bỉm Merries nội địa và nhập khẩu để tránh hiểu nhầm giữa 2 dòng bỉm này nhé.

Để mua bỉm Merries với giá ưu đãi nhất. Mẹ có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi bỉm Merries 2018.

Leave a Reply