Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền vậy bác sĩ

Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền là thắc mắc mà rất nhiều chị em quan tâm muốn biết. Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp về vấn đề này giúp các chị em.

Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

pha-thai-1-tháng-tuoi-het-bao-nhieu-tien

Thông thường thì phá thai 1 tháng tuổi sẽ được thực hiện bằng phương pháp dùng thuốc. Nếu tới địa chỉ y tế uy tín đảm bảo các tiêu chuẩn y tế thì sẽ đảm bảo được độ an toàn cũng như giảm thiểu các biến chứng có thể xảy ra.

Muốn biết chi phí phá thai 1 tháng tuổi thì cần phải dựa trên những yếu tố như:

  • Chi phí kiểm tra trước khi thực hiện phá thai: các khoản phí bao gồm phí kiểm tra sức khỏe thai phụ, siêu âm tuổi thai…
  • Chi phí thực hiện phá thai: điều này phụ thuộc bởi phương pháp phá thai, phá thai bằng thuốc thường có chi phí thấp hơn so với những phương pháp khác.
  • Chi phí chăm sóc hồi phục sức khỏe.

Mức chi phí phá thai thường dao động do mỗi trường hợp phá thai đều không giống nhau. Vậy nên cụ thể thì phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền là điều khó trả lời chính xác.

Thay vào việc lo lắng về chi phí thì các chị em hãy tới những cơ sở y tế uy tín đảm bảo, những cơ sở công lập để được đảm bảo thực hiện an toàn với mức chi phí niêm yết hợp lý.

Phá thai 1 tháng tuổi ở đâu chi phí hợp lý

Phá thai 1 tháng tuổi ở đâu chi phí hợp lý

Các chị em không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí vì sức khỏe bản thân mới là quan trọng nhất. Nếu vẫn còn chưa biết đâu là địa chỉ y tế có mức chi phí hợp lý thì các chị em có thể tham khảo địa chỉ y tế công lập Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Đây là cơ sở y tế lâu đời hoạt động ở trung tâm thủ đô hơn 50 năm nay, luôn luôn hoàn tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Không chỉ có mức chi phí hợp lý, hoàn toàn công khai minh bạch theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế đề ra mà Nhà Hộ Sinh A còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi, kinh nghiệm cao sẽ trực tiếp giúp các chị em giải quyết lo lắng. Các bác sĩ cũng khuyên rằng tuyệt đối các chị em phụ nữ không được chủ quan mà quyết định phá thai tại các cơ sở chui. Điều đó rất nguy hiểm có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp về Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền. Nếu còn có thắc mắc nào khác bạn hãy gọi tới số máy nóng (024) 38.255.599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp miễn phí.

Trang chủ: http://yduocvn.net/

Leave a Reply