Khám phụ khoa ở Nhà Hộ Sinh A có tốt không ? Chi như thế nào ?

Khám phụ khoa ở Nhà Hộ Sinh A có tốt không ? Chi như thế nào ? đây là những câu hỏi được chị em nữ giới quan tâm hiện nay khi có ý định đi khám phụ khoa. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp được những thắc mắc trên.

Khám phụ khoa ở Nhà Hộ Sinh A có tốt không ?

Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội là đơn vị y tế công lập của nhà nước với hơn 50 năm kinh nghiệm khám chữa trị các bệnh lý phụ khoa, hộ sinh, tư vấn sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình. Là đơn vị y tế gắn bó lâu năm với người dân Thủ Đô Hà Nội. Vì thế Nhà Hộ Sinh A luôn được chị em tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ khám phụ khoa định kỳ, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Nhà Hộ Sinh A luôn đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, luôn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Chính vì thế mà Nhà Hộ Sinh A luôn chú trọng trong công tác đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, máy siêu âm, máy phục hồi chức năng sinh sản, máy chiếu laze… đều được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Pháp, Nhật… hỗ trợ các bác sỹ trong quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh chính xác hiệu quả cao hơn.

Phá thai ở nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền

Quy trình khám phụ khoa tại Nhà Hộ Sinh A đều được thực hiện bởi các y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, có tay nghề giỏi

Chi phí khám phụ khoa tại Nhà Hộ Sinh A đều được niêm yết theo quy định của sở y tế Hà Nội.

Mô hình khám ở Nhà Hộ Sinh 1 bác sỹ 1 bệnh nhân, người bệnh có thể khám và điều trị với bác sỹ yêu cầu.

Phương pháp điều trị của Nhà Hộ Sinh tiên tiến hiện đại là sự kết hợp giữa đông y và tây y giúp cho quá trình điều trị bệnh an toàn, hiệu quả hơn rất nhiều.

Nhà Hộ Sinh A còn có hệ thống hỗ trợ người bệnh đăng kí khám trực tuyến qua hệ thống đường dây nóng (024) 38.25.55.99 –  0123.66.33.399 hoặc qua website của trung tâm. Khi qua khám người bệnh chỉ cần đọc mã khám tại quầy lễ tân và làm thủ tục vào khám, không mất thời gian xếp hàng lấy số vào khám như các bệnh viện khác

Chi phí điều trị tại Nhà Hộ Sinh A đều được niêm yết theo quy định của sở y tế Hà Nội nên bệnh nhân điều trị tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí điều trị bệnh.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ khám phụ khoa tại Nhà Hộ Sinh A, chi phí khám phụ khoa tại Nhà Hộ Sinh A. Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn.

Trang chủ: http://yduocvn.net

 

Leave a Reply