Tư vấn niềng răng không mắc cài clear aligner giá bao nhiêu?

Chào bác sỹ nha khoa Bally, em đã và đang tìm hiểu về niềng răng không sử dụng mắc cài bằng khay trong suốt thì được biết công nghệ này cũng có rất nhiều loại tiêu biểu là Invisalign, eCligner và Clear aligner. Trong đó, em quan tâm nhất tới khay Clear aligner vì có vẻ nhiều người chọn lựa. Vậy nha sỹ cho em hỏi niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn! ( Vũ Thanh Thanh – Hải Phòng ).

Giải đáp :

Chào bạn!

Câu tư vấn cho thắc mắc niềng răng vô hình clear aligner khoảng bao nhiêu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn ngay sau đây:

Đúng như bạn tham khảo thì bây giờ niềng răng không mắc cài thẩm mỹ có 3 loại khay niềng răng chỉnh nha được chọn lựa đa dạng là Invisalign, eCligner và Clear aligner. Dẫu vậy, phí tổn của những công nghệ này có chênh lệch khá lớn bởi chuẩn mực về chất lượng các loại khay dị biệt rất nhiều.

Niềng răng trong suốt clear align khoảng bao nhiêu vì sao có mức phí tổn rẻ nhất?

Trước tiên, nha khoa Bally cũng muốn cho bạn biết chi phí niềng răng không mắc cài clear aligner là rẻ nhất trong các loại niềng răng không xài mắc cài còn lại bởi nhiều lý do:

– Giai đoạn chế tạo khay niềng răng: khay Clear Aligner được chế tạo bằng cách khá sơ sài Đây là thu thập dấu hàm, tiếp theo đúc ra từ mẫu hàm thạch cao. Những khay này tương tự như những khay mà bạn vận dụng để làm máng giữ thuốc điều trị viêm lợi, tẩy trắng răng…

Ngược lại, với Invisalign và eCligner thì khác, những thông số công nghệ để chế tác khay niềng được nha sĩ tổng hợp từ phần mềm thông minh, tất cả đều được làm trên máy vi tính và tiếp đến được order chế tác ở tại nhà máy Xuất xứ khay niềng răng ở Châu Âu.

Tư vấn niềng răng không mắc cài clear aligner giá bao nhiêu?

– Hiệu nghiệm chỉnh nha: niềng răng clear aligner thẩm mỹ khoảng bao nhiêu tại sao lại rẻ nhất trong các loại niềng răng không mắc cài thẩm mỹ còn do công hiệu chỉnh nha răng mà nó đem đến.

Với cách lấy dấu hàm bằng mẫu thạch cao thì việc răng dịch chuyển hầu như chẳng thể dự đoán trước được. Thêm vào đấy, sau mỗi quy trình răng dịch chuyển, khách hàng lại phải chờ đợi thời kì chế tác khay niềng, tác động đến quá trình chỉnh răng.

Còn với khay Invisalign & eCligner thì khác, kết quả chỉnh răng được suy đoán dựa vào phần mềm máy tính, giúp công hiệu theo đúng phác đồ mà bác sỹ đã dự liệu. Chuyên gia nha khoa hoàn toàn có thể order chế tác trước khay niềng mà không sợ sai lầm, không ảnh hưởng đến quy trình răng di chuyển.

>>> Xem thêm niềng răng bao lâu thì xong

Niềng răng không mắc cài clear aligner giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt clear aligner giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng trung tâm nha khoa và trong khoảng phụ thuộc vào các yếu tố như tình cảnh răng hiện nay của bạn, độ tuổi niềng răng chỉnh nha.

Niềng răng trong suốt clear align bao nhiêu tiền thường thường giá cả chỉ bằng khoảng 1/2 hoặc 1/3 giá của khay Invisalign và eCligner. Cũng bởi mức phí tổn rẻ Vậy thì mà rất nhiều quý khách đã chọn lọc cách này.

Dẫu vậy, nha sỹ khuyên bạn nếu có tình cảnh thì không nên chọn cách này mà nên lựa khay Invisalign hoặc eCligner để hiệu quả chỉnh nha cao, rút ngắn thời gian chữa trị.

Còn không, bạn có thể chọn niềng răng mắc cài sứ trong suốt, tính thẩm mỹ cũng không kém gì niềng răng không sử dụng mắc cài mà hiệu nghiệm chỉnh răng hơn hẳn so với khay Clear Aligner.

Để bạn tiện so sánh, ở dưới đây là bảng giá dịch vụ niềng chỉnh răng tại Bally để bạn tham khảo:

BẢNG CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

Dịch vụ

tổ chức

mức phí tổn

Niềng răng bằng mắc cài kim loại chuẩn

Trọn gói

30.000.000 – 40.000.000

Niềng răng mắc cài kim loại có khóa

Trọn gói

35.000.000 – 45.000.000

Niềng răng bằng sứ thẩm mỹ chuẩn

Trọn gói

45.000.000 – 55.000.000

Niềng răng bằng sứ có khóa

Trọn gói

50.000.000 – 60.000.000

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito

Trọn gói

100.000.000

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito (Phức tạp)

Trọn gói

120.000.000

Niềng răng chỉnh nha trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay)

Trọn gói

79.100.000

Chỉnh răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay)

Trọn gói

124.300.000

Chỉnh răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay)

Trọn gói

146.900.000

Chỉnh nha – duy nhất 1 hàm mắc cài kim loại

Trọn gói

15.000.000

Chỉnh răng – 1 hàm mắc cài sứ

Trọn gói

18.000.000

Chỉnh răng – Tiền phục hình

Trọn gói

10.000.000

Như vậy thì, ta có thể hiểu được tại sao Clear Aligner có mức phí tổn trị bệnh thấp hơn hẳn Invisalign. Dù giai đoạn điều chuyển răng của hai hệ thống này có cơ chế gần như na ná nhau nhưng khác biệt về kỹ thuật và chất liệu dẫn đến giá tiền của Clear Aligner thấp hơn hẳn.

Tư vấn niềng răng không mắc cài clear aligner giá bao nhiêu? 1

Clear Aligner có công đoạn Xuất xứ và lập chiến lược chữa trị phác họa trên mẫu hàm chứ không căn cứ trên việc quét cấu trúc hàm, không được tính toán trên phần mềm 3D chuyên dụng cài đặt trên máy tính và không phải gửi ra nước ngoài. Sau đấy người bệnh được lấy mẫu hàm trực tiếp đến, nha sỹ sẽ phác họa trên mẫu hàm và đưa ra hướng di chuyển cho răng, làm khay bằng kỹ thuật thủ công.

Tính xác thực không cao dựa vào việc lấy mẫu hàm với khay thạch cao là yếu tố khiến giá thành cho niềng răng vô hình clear aligner thấp hơn phần nhiều so với Invisalign.

Leave a Reply