Chữa bệnh đau vai gáy bằng đông y tại phòng khám đông y An Đông

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa bệnh đau vai gáy hiệu quả nhưng phương pháp đông y trị đau vai gáy được nhiều người áp dụng hơn. Vì đông y mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh, không tác dụng phụ, không tái phát bệnh do đó nên mọi người luôn yên tâm lựa chọn đông y chữa bệnh đau vai gáy.

Cách chữa bệnh đau vai gáy bằng đông y hiệu quả tại phòng khám đông y An Đông

Theo đông y đau vai gáy thuộc chứng tý, ma mộc, tê bì là chủ yếu do máu kém lưu thông, sức đề kháng suy giảm làm cho phong hàn thấp xâm nhập vào nên gây ra tình trạng đau vai gáy.Đau vai gáy có thể gặp ở bất kỳ ai trong đó có người già, những người ngồi nhiều hoặc thường xuyên mang vác vật nặng là những đối tượng dễ bị bệnh nhất.

Bên cạnh đó đông y còn có các bài thuốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, giúp trị đau nhức, bồi bổ khí huyết, can thận, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, khung xương vững chắc. Các thảo dược có tác dụng khu phòng, trừ thấp, loại bỏ các tà khí xâm nhập.

Cách chữa đau vai gáy bằng đông y hiệu quả có thể áp dụng thêm các phương pháp sau đây để bệnh được tiêu diệt triệt để bệnh như: Châm cứu, bấm huyệt có tác dụng giảm đau, an toàn, giúp lưu thông máu, đả thông kinh mạch. Khi châm cứu cơ thể sẽ tiết ra hoạt chất giảm đau vai gáy hiệu quả.

chua-dau-vai-gay-tai-phong-kham-dong-y-an-dong

Bấm huyệt giúp cho người bệnh cảm thấy thư giãn, thoải mái nên cơn đau cũng dần biến mất. Ngoài ra việc xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu vốn an toàn hiệu quả được ứng dụng trong việc chữa bệnh từ thời xa xưa cho đến ngày nay.

Ngày nay các bác sĩ tại phòng khám đông y An Đông đã nghiên cứu và tìm ra nhiều bài thuốc vừa giúp chữa bệnh hiệu quả lại có tác dụng bồi bổ sức khỏe. Vì thế nên các bác sĩ đã kết hợp giữa châm cứu, bấm huyệt với các bài thuốc đông y mang lại cho người bệnh hiệu quả tuyệt vời.

Bài thuốc đông y chữa bệnh đau vai gáy hiệu quả tại phòng khám đông y An Đông

Ngoài các phương pháp châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp thì các bác sĩ còn sử dụng các vị thuốc đông y để điều chế bài thuốc y học cổ truyền chữa căn bệnh này.

thuoc-dong-y-chua-dau-vai-gay

Bài thuốc 1: Phòng phong, kinh giới, huyết đằng, trinh nữ, lá đơn đại hoàng, tần giao… Sắc uống 1 thang chia ra làm 3 lần uống ngày

Công dụng bài thuốc: Thông kinh hoạt lạt, Trừ hàn

Bài thuốc 2: Tô mộc, đương quy, ngưu tất, nam tục đoạn, thạch xương bồ, đinh lăng… Sắc uống 1 thang chia ra làm 3 lần uống ngày.

Thuốc chườm 1: Lá cúc tần, lá lốt mỗi thứ một nắm, giã nhỏ, trộn rượu sao nóng. Sau đó dùng miếng vải gói lại đem chườm tại chỗ.

Công dụng bài thuốc chườm: Ôn kinh, trục ứ, giảm đau hiệu quả

Thuốc chườm 2: Thạch xương bồ, đậu đen. Đậu đen để nguyên hạt, xương bồ cho vào giã giập, trộn hai thứ rồi sao nóng, lấy khăn vải gói thuốc rồi chườm vào nơi bị đau

Công dụng bài thuốc chườm: Trừ phong trừ tà, giảm đau sưng nhức.

Bài thuốc ngâm rượu: Xuyên khung, thủ ô, ngưu tất, tục đoạn, phá cổ chỉ, chích thảo. Các vị thuốc này cho vào bình sành, đổ khoảng 2 lít rượu trắng, sau đó ngâm khoảng 15 ngày. Mỗi ngày uống 40 -50ml, chia ra 2 lần uống trước bữa ăn

Công dụng bài thuốc ngâm rượu: Thông kinh hoạt lạc, tán hàn, trừ tà

Một số bài thuốc trên được các bác sĩ phòng khám đông y An Đông áp dụng chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân và đạt được hiệu quả cao hơn mong đợi. Do đó để việc chữa bệnh hiệu quả người bệnh cần nên đi thăm khám để biết cụ thể nguyên nhân gây bệnh, từ đó mà các bác sĩ đưa ra phác đồ và bài thuốc phù hợp với từng người bệnh. Ngoài việc dùng thuốc, người bệnh cần chú ý tới nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất, vận động thể dục thể thao.

Hiện nay phòng khám đông y An Đông là địa chỉ chữa bệnh an toàn, uy tín được mọi người tin cậy nhất. Để tìm hiểu rõ về cách chữa đau vai gáy bằng đông y thì hãy đến ngay phòng khám đông y An Đông với chúng tôi qua 943 – 945 – 947 Trần Hưng Đạo, Phường 1 Quận 5. TP.HCM.

Leave a Reply