Chức năng của máy chủ cho doanh nghiệp nhỏ

Máy chủ cho doanh nghiệp nhỏ tác động rất lớn đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Nhờ có chiếc máy này, các doanh nghiệp vừa tạo được thương hiệu vừa mang tính chuyên nghiệp. Vậy máy chủ có những chức năng gì, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Máy chủ cho doanh nghiệp có chức năng như thế nào?

  1. Chức năng lưu trữ website (Web Hosting)

Khi sở hữu cho mình máy chủ thì tốc độ và hiệu quả làm việc của trang Web sẽ nâng cao rõ rệt. Máy chủ cũng tạo ra sự khác biệt trong thứ hạng Web bạn trong công cụ tìm kiếm.

  1. Chức năng vận hành các website thương mại điện tử

Máy chủ có độ bảo mật an toàn cao, khi bạn thực hiện các giao dịch thương mại sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. Doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo mật về thông tin cá nhân, tài chính. Đây là chức năng mà người dùng mong muốn nhất khi mua máy chủ.

  1. Chức năng lưu trữ Email (Email Hosting)

Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn có thể sử dụng các email như Gmail, Yahoo,… Nhưng về lâu dài, khi hoạt động kinh doanh của bạn mở rộng, tiếp cận nhiều khách hàng, bạn nên sử dụng email theo tên miền để nâng cao thương hiệu và độ chuyên nghiệp cả sản phẩm kinh doanh.

Chức năng email rất tiện lợi

  1. Chức năng lưu trữ

Bạn có thể lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp lên máy chủ để giảm tải việc lưu trữ giữ liệu ở phần cứng trong không gian công ty. Ngoài ra, bạn có thể dùng để quản lý, lập kế hoạch công ty một cách hoàn hảo nhất.

  1. Chức năng tạo máy chủ ảo

Tạo ra máy chủ ảo chạy nhiều chương trình mà không cần đến quá nhiều máy tính. Cho phép nhân viên của doanh nghiệp làm việc từ xa.

  1. Chức năng sao lưu dữ liệu

Đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn không gặp sự cố virus máy tính bị xóa sạch dữ liệu hay bị hacker tấn công, máy chủ sẽ sao lưu liên tục dữ liệu để đảm bảo an toàn cho công ty của bạn nhất.

  1. Lưu trữ tài liệu

Lưu trữ tài liệu là điều cần thiết cho việc kinh doanh. Việc lưu trữ dữ liệu cũng giúp bạn cho phép nhân viên của mình làm việc từ xa hoặc có việc cần bạn có thể tìm thấy các tài liệu một cách dễ dàng trên máy chủ.

Máy chủ doanh nghiệp nhỏ có thể hỗ trợ tất cả các dịch vụ cùng một lúc và hơn thế nữa nhờ các chức năng trên. Nhiều công ty còn sử dụng các máy chủ riêng biệt cho từng tính năng. Điều này làm cho hệ thống công ty có liên kết, tính chuyên nghiệp, và hiệu quả công việc cao.

Trên đây là toàn bộ các chức năng cơ bản của máy chủ cho doanh nghiệp nhỏ. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ website: Nhanhoa.com  hoặc gọi điện thoại tư vấn trực tiếp qua hotline 19006680 bạn nhé.

>>> Xem thêm: dang ky ten mien vn- Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: giá thuê server – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: ssl gia re – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Leave a Reply