Các cuốn sách tiếng Anh tốt nhất cho bà bầu

Có rất nhiều cuốn sách tiếng Anh tốt cho bà bầu với lượng kiến thức khổng lồ. Tuy nhiên, bà bầu cần tìm hiểu để chọn lọc tìm đọc những cuốn sách thực sự bổ ích và chất lượng. Dưới đây là một số cuốn sách thú vị, đem đến kiến thức cần thiết trong quá trình mang thai và chăm sóc trẻ sơ sinh mà các bà bầu đang tìm kiếm.

Cuốn sách tiếng Anh cho bà bầu – “The Nourishing Traditions Book Of Baby And Child Care”

Không giống như hầu hết các cuốn sách tiếng Anh cho bà bầu khác nói về lối sống và những thứ tương tự, cuốn sách này tập trung hoàn toàn vào các khía cạnh dinh dưỡng của thai kỳ. Các tác giả Sally Fallon Morrel và Thomas S Cowan đã dành một lượng đáng kể nỗ lực trong nghiên cứu và điều này cũng hiển nhiên từ chính cuốn sách.

Sách “Expecting Better: Why The Conventional Pregnancy Wisdom Is Wrong – And What You Need To Know”

Mặc dù tựa đề gây tranh cãi của nó, cuốn sách này của Emily Oster thực sự là một niềm vui để đọc. Có số lượng kỷ lục về doanh thu trong thế giới của cuốn sách tiếng Anh cho bà bầu, mặt hàng đặc biệt này tiếp tục giữ tất cả chúng ta bị quyến rũ trong suốt thời gian đọc.

tomokid và tiếng anh cho bà bầu

Cuốn sách tiếng Anh cho thai nhi “Belly Laughs: The Naked Truth About Pregnancy And Childbirth”

Không giống như hầu hết các cuốn sách tiếng Anh cho bà bầu khác, điều này bởi Jenny McCarthy không cung cấp cho bạn một lượng kiến ​​thức cao trong một giọng điệu nhàm chán và ảm đạm. Thay vào đó, nó là một cuốn sách vui vẻ mà bạn sẽ không chỉ thích đọc mà còn sẽ học được rất nhiều với những kiến thức này.

 “The Womanly Art Of Breastfeeding” – Nghệ thuật cho con bú

Như tên cho thấy, cuốn sách tiếng Anh cho bà bầu này của Diane Wiessinger, Diana West, Teresa Pitman, Pam Ward nói về những chi tiết tốt hơn về nuôi con bằng sữa mẹ. Hiểu rằng một khi em bé đi cùng bạn sẽ trở nên bận rộn và sẽ không có nhiều thời gian để đọc những thứ như thế này. Do đó, bạn nên sử dụng thời gian miễn phí mà bạn nhận được khi mang thai để đọc cuốn sách tuyệt vời này.

Sách tiếng Anh cho bà bầu “40 Weeks +: The Essential Pregnancy Organizer”

Điều này bởi Dani Rasmussen và Antoinette Perez về cơ bản không phải là một cuốn sách theo nghĩa đích thực nhất của thuật ngữ. Khá thành thật mà nói, đây là một kế hoạch với một số ghi chú giới thiệu được đưa ra ở đầu mỗi phần và không gian rộng rãi cho bạn để làm bổ sung của bạn trong đó. Các ghi chú được đưa ra thực sự hữu ích và cho phép một người lãnh đạo mang thai nhiều kỷ luật hơn.

 

Leave a Reply