Bị hô 2 răng cửa hàm trên phải làm sao cho đẹp? BS Tư Vấn

Hàm răng của em vô cùng đều và đẹp, chỉ có 2 răng cửa bị vẩu nhưng mà quan sát cực kỳ mất thẩm mỹ, em rất mặc cảm khi cười và thỉnh thoảng cũng tác động đến vấn đề rối loạn kinh nguyệt sau uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Chưa biết có giải pháp nào giúp chỉnh răng cửa vẩu chỉ trong thời gian ngắn nhất và dứt điểm nhất không nha sỹ ? Ngóng bác sỹ nha khoa đáp án cho em! ( Vũ Hạnh Nguyên – Hải Dương)

Bị hô 2 răng cửa hàm trên phải làm sao cho đẹp? BS Tư Vấn

Biện pháp chỉnh vẩu 2 răng cửa tận gốc

Bạn đã và đang tự hỏi chỉnh 2 răng cửa bị hô thực hiện sao? Như vậy biện pháp chỉ trong thời gian ngắn nhất để trị răng cửa vẩu hàm trên là mài răng và Bọc răng thẩm mỹ. Hai biện pháp này đều có thể áp dụng để sửa lại các răng hô một biện pháp nhanh chóng Cũng như là phương pháp để suy giảm răng vẩu tốt, số một là vẩu 2 răng cửa tỉ dụ của bạn bạn.

– Khắc phục răng cửa vẩu nhờ mài răng

Mài răng là biện pháp chỉnh sửa răng vẩu chỉ trong thời gian ngắn nhất , bạn chỉ mất 1 lần khám là hoàn toàn có thể hoàn tất chữa trị. Đây là công nghệ mài bớt một phần men răng phía bên ngoài, ở khu vực răng hô để chỉnh làm giảm mức độ hô cho răng. Tuy thế , phương pháp điều trị 2 răng cửa bị vẩu lại mắc phải làm giảm không nhỏ là mài mất men răng. Đây được xem là bước sang chấn răng vốn không được khuyến khích trong những cách điều trị bệnh nha khoa . Cũng bởi vậy mà răng hô vẩu ở mức độ trầm trọng thường hay không được vận dụng biện pháp này để chỉnh vẩu 2 răng cửa.

>>> Mài răng bọc sứ giá bao nhiêu chuẩn nhất hiện thời

Bị hô 2 răng cửa hàm trên phải làm sao cho đẹp? BS Tư Vấn 1

– Trị răng cửa vẩu nhờ Làm chụp sứ

Phục hình răng bằng giải pháp bọc răng sứ chỉnh hô đem lại kết quả cao cho khách hàng trong những trường hợp răng vỡ mẻ, răng bị thưa xấu, răng bị hô vẩu hay mòn men, sạm màu quá độ. Giúp cho phục hình răng chất lượng, giai đoạn bền cao.

Bọc mão răng sứ mất không ít thời gian hơn mài cùi răng một chút, nhưng mà cũng chỉ cần phải 2 – 3 ngày là hoàn toàn có thể hoàn thành quá trình chỉnh 2 răng cửa bị vẩu hàm trên. Phương pháp này cũng phải mài răng thật các Rồi lại được bảo vệ bằng hàng đầu Chụp răng sứ thẩm mỹ mới nên không phải băn khoăn về vấn đề mài răng, tuyệt đối không xảy ra hiện trạng ê buốt sau khi bọc.

>>> Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không đến khả năng ăn nhai và sức khỏe?

So đối với mài răng, Chụp răng sứ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, đáp ứng được cả đòi hỏi chỉnh sửa những cái răng có tình trạng vẩu hàm trên lớn hơn. Không chỉ mình làm cho bạn có hàm răng đều, Bọc chụp sứ cũng làm màu răng của bạn trở nên trắng rõ hơn.

Nếu như còn bất kể thắc mắc nào về kỹ thuật chỉnh vẩu răng cửa, bạn có thể liên hệ đến bệnh viện theo Hotline 0945368989 để được các chuyên gia đáp án và tư vấn cụ thể nhất.

Leave a Reply