Phương pháp tăng khả năng thụ thai nhanh chóng

Khi các bạn thực sự đã sẵn sàng để đón một em bé chào đời có thể bạn sẽ muốn biết làm cách nào để có thai nhanh chóng. Tuy nhiên điều này không thực sự dễ dàng. Một số cặp vợ chồng có thể thụ thai ngay trong tháng đầu tiên nhưng một số khác phải mất nhiều thời gian hơn thế.

Thực tế, bạn không thể kiểm soát thời gian thụ thai và quá trình mang thai. Điều đó có nghĩa rằng bạn phải thực hiện theo những phương pháp dưới đây để tăng khả năng thụ thai nhanh chóng.

>> Bạn cần biết thêm: Phụ nữ ăn gì để dễ thụ thai ?

1. Thụ thai đúng thời điểm

Chỉ có sáu ngày mỗi tháng để quan hệ tình dục trong thai kỳ: 5 ngày trước khi rụng trứng và ngày rụng trứng ( xem lịch để rõ ngày rụng trứng là bao giờ ). Bạn có thể quan hệ tình dục mỗi ngày bởi vì như thế sẽ mang lại cơ hội mang thai cao hơn. Còn nếu bạn không có thời gian hoặc hứng thú để giao hợp thường xuyên thì hãy cố gắng thực hiện ít nhất một ngày hoặc hai ngày trước khi trứng rụng. Tình dục mang lại cơ hội thụ thai cao nhất.

2. Xác định khi nào bạn rụng trứng

Làm thế nào để bạn xác định đúng thời gian rụng trứng. Bạn chắc chắn phải biết khi nào trứng rụng thì mới có thể quan hệ tình dục đúng thời gian.

Để biết chính xác thời gian rụng trứng, bạn cần phải sử dụng lịch hoặc ứng dụng theo dõi. Khi bạn chuẩn bị rụng trứng, nhiệt độ cơ thể sẽ xác nhận rằng việc rụng trứng có thể xảy ra nhưng vào thời điểm đó đã quá muộn để có chu kỳ mang thai.

3. Kiểm soát sinh trước thời hạn

Bạn có thể mang thai ngay sau khi ngừng phương pháp ngừa thai. Không có lý do nào mà bạn cần phải nghỉ ngơi từ kích thích tốt trước khi cố gắng thụ thai.

Nếu như bạn đang sử dụng một phương pháp kiểm soát sinh sản nội tiết tố. Nó là một hình thức bảo vệ thay thế cho tới khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu có em bé.

Việc theo dõi chu kỳ tự nhiên rất quan trọng để tăng cơ hội thụ thai nhanh chóng nên tránh thai sớm có thể bạn sẽ cần phải có thời gian để cơ thể phản ứng lại và ổn định chu kỳ. Vì vậy bạn cần phải theo dõi.

NOTE: Khi bạn uống thuốc tránh thai quá sớm, bạn có thể sẽ xuất hiện những triệu chứng vô sinh hoặc phải mất một thời gian dài để chu kỳ kinh nguyệt quay trở lại như bình thường.

Để tăng khả năng thụ thai nhanh chóng bạn cần phải theo dõi và thực hiện theo những phương pháp đã được chúng tôi tổng hợp bên trên đây. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp gia đình bạn có thêm một em bé đáng yêu nhé

>>> Để tăng khả năng thụ thai, bạn cũng phải tìm hiểu xem thực phẩm giúp tinh trùng khỏe mạnh là gì? 

Leave a Reply