Bọc răng sứ Cercon có tốt không — Ưu và nhược điểm là gì?

Dòng sứ Cercon ra đời, là phiên bản sự phát triển hơn so với dòng sứ Zirconia trước đó. Tuy vậy bệnh nhân vẫn luôn hoài nghi, liệu tiến hành răng sứ Cercon có tốt không? Dưới đây sẽ là những kiến thức bác sỹ nha khoa bật mí với bạn về răng sứ này.

Bọc răng sứ Cercon có tốt không — Ưu và nhược điểm là gì?

Răng sứ không kim loại cercon Là Gì?

Răng toàn sứ Cercon là dòng răng sứ cho giai đoạn bền áp dụng cao và là quá trình chọn lựa ưu việt cho vấn đề phục hình răng bị vỡ. Cấu tạo của răng cercon được thực hiện từ khối sứ nguyên chất và nung dưới nhiệt độ >1600 độ C, do đó giai đoạn chịu lực rất cao.

Nếu bạn chưa tin về cấp độ bền cao đã từng nêu trên, thì những con số công nghệ ngay dưới đây sẽ là chứng cứ chuẩn xác giúp bạn đưa ra câu trả lời răng cercon có tốt không.

Răng sứ cercon có cấp độ chịu lực lên đến 900Mpa, gấp 5 lần răng thật, chúng có khả năng chống gãy, vỡ, và mài mòn. Bản tính với chỉ 1 hàm răng như thế này việc thưởng thức các đồ ăn bạn yêu thích, nói cả khô hay dai là điều hoàn toàn có thể.

Tuổi thọ của răng không kim loại cercon vào khoảng từ 10-15 năm, thậm chí là hơn nếu bạn chăm nom răng đường miệng đúng giải pháp theo quá trình chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa. Đối bằng răng cấm, những cái răng nhận chức năng nhai nhai chính trong duy nhất 1 hàm răng thì mức độ chịu lực không nhỏ của răng không kim loại cercon là quá trình chọn lọc cực kỳ tốt.

Nếu như trong phần yếu điểm của răng sứ kim loại có nêu tới việc khi tia tử ngoại chiếu qua răng kim loại sẽ xuất hiện bóng mờ sắc màu đen ở trong. Tuy vậy, đối với mão răng sứ cercon thì vấn đề này sẽ hoàn hoàn được khắc phục với cấp độ thấu quang y chang như ngà răng thật.

Hoặc nguy hiểm nhất dưới ánh nắng mặt trời, chụp tia X-quang cũng khó khăn hoàn toàn có thể phân biệt được là bạn đã từng triển khai phục hình thẩm mỹ răng, cần phải bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tối ưu nhất, Cũng như nét thẩm mỹ.

>>> Tìm hiểu rõ răng sứ không kim loại cercon hoàn toàn có thể bọc răng sứ cho răng lệch lạc được không?

Bọc răng sứ cercon Có Tốt Không?

Như đã nhắc ngay từ mới đầu thực hiện răng sứ không kim loại cercon là quá trình chọn lọc hoàn hảo hiện nay cho việc phục hình, bên cạnh quá trình nối kết giữa kỹ thuật tốt và bác sĩ có trình độ thực hành, thì không thể sụp đổ hiệu quả Chụp răng sứ Cercon sẽ có được như người tiến hành răng mong được. Hơn thế nữa, việc xuất hiện các không an toàn và không chính xác xót trong hay sau khi phục hình sẽ được giảm đi rất nhiều.

Bọc răng sứ Cercon có tốt không — Ưu và nhược điểm là gì? 1

Bằng sự hỗ trợ của công nghệ chế tác răng sứ Hiện đại giờ đây dựa trên những thông số trên máy tính, sẽ cho ra mão sứ xác thực tận gốc bên cạnh quá trình Bọc chụp sứ đúng chuẩn, giai đoạn bền, độ thẩm mỹ của răng toàn sứ cercon sẽ đạt mức cao nhất.

Ở bệnh viện Bally, tiến hành răng toàn sứ cercon có tốt không sẽ được chúng tôi tư vấn qua những yếu tố sau:

+ Đội ngũ y bác sỹ tay nghề giàu kinh nghiệm, trách nhiệm tới tận cùng, tận tình là tuyệt đối.

+ Trang thiết bị, kỹ thuật luôn được cập nhật theo đổi mới của ngành nha trên thế giới.

+ Dịch vụ chăm nom trước-trong-sau là lẽ sống của nha khoa Bally.

Bally – Là nơi các chuyên gia quan điểm thẩm mỹ phức tạp hơn là thẩm mỹ, mà là sức khỏe thẩm mỹ. Và Thực tế hiện nay, đã từng có kha khá ca Làm răng sứ Cercon thành quả, mang lại hiệu quả tốt đẹp trong các năm vừa qua ở trung tâm nha khoa Bally.

Bạn hoàn toàn có thể tới và trực tiếp xem thêm thêm các bước làm răng sứ cercon đúng tiêu chuẩn tại trung tâm nha khoa các chuyên gia. Mọi thắc mắc về Bọc răng sứ có tác dụng không, hãy gọi điện bằng bệnh viện Bally theo kiến thức ở dưới đây. Các chuyên gia luôn luôn bên cạnh cùng bạn trong vấn đề chăm sóc sức khỏe nụ cười.

Leave a Reply