Tư vấn lắp thang máy gia đình chi tiết nhất

Hiện nay, mặt hàng thang máy gia đình tại Việt Nam đã trở nên phổ biến, các hộ gia đình khi xây nhà từ 5 tầng trở lên rất quan tâm và rất nhiều người đã và đang dùng thang máy cho ngôi nhà của mình. Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong ngành CIBES chúng tôi xin tư vấn lắp thang máy gia đình như sau, hãy làm theo các bước sau để có được sản phẩm ưng ý nhất:

Tư vấn lắp thang máy gia đình những điều quan trọng nhất

Tư vấn lắp thang máy gia đình những điều quan trọng

Tư vấn lắp thang máy gia đình những điều quan trọng

Lựa chọn các thông số kỹ thuật cơ bản của thang máy gia đình:

Sau khi có phương án từ kỹ sư xây dựng về vị trí đặt hố thang máy gia đình , chúng ta cần chú ý đến trọng tải của thang, kích thước cabin, loại động cơ… Thang máy dùng cho gia đình thường là những thang máy nhỏ, trọng tải từ 300kg trở lên.

Ví dụ: Đối với tải trọng thang máy gia đình 300 kg (4 – 5 người), hố thang nhỏ nhất theo tiêu chuẩn là 1450(rộng) x1450(sâu) (mm), cửa thang máy gia đình rộng 650, cabin: 1050×850, động cơ Mitsubishi 3,7 KW (tùy vào chủ đầu tư lựa chọn loại động cơ).

Vị trí đặt hố thang máy gia đình:

Việc chọn vị trí đặt hố thang máy gia đình là công việc đầu tiên. Ngoài việc đáp ứng như cầu đi lại thế nào cho thuận tiện, vị trí đặt hố thang máy còn phải phù hợp với cấu trúc chung của ngôi nhà và đạt tính thẩm mỹ cao. Chủ đầu tư cần tham khảo nhiều phương án từ bộ phận thiết kế kiến trúc, sau đó lựa chọn phương án khả thi nhất cho công trình của mình.

Vị trí tập kết vật liệu thang máy:

  • Trước khi vật liệu được đưa đến công trình, chủ đầu tư cần bố trí vị trí tập kết. Yêu cầu vị trí tập kết khô ráo, đảm bảo không mất mát vật liệu.
  • Sắp xếp các thiết bị thang máy gia đình trong kho một cách hợp lý, đồ nào làm trước, đồ nào làm sau cần rõ ràng theo thứ tự để quá trình lấy ra không bị nhầm lẫn và nhanh chóng.
  • Kiểm tra vật tư và thiết bị thang máy gia đình cẩn thận khi trước khi đưa vào nơi tập kết. Tránh trường hợp giao thiếu gây tranh cãi sau này.

Lựa chọn vật liệu, mẫu mã sản phẩm thang máy gia đình:

  • Chủ yếu là vật liệu phòng thang (cabin), mẫu mã cabin, đèn, mặt button, giá lắp đặt thang máy gia đình
  • Tùy theo mục đích sử dụng và khả năng tài chính mà quý khách lựa chọn thang máy gia đình phù hợp .
  • Thang máy gia đình thường là những thang đề cao tính sang trọng, trang nhã. Vì vậy, mẫu mã sản phẩm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà, hài hòa với cấu trúc chung.

Quá trình xây dựng hố thang máy gia đình:

  • Đo đạc và kiểm tra kỹ kích thước hố thang máy gia đình. Không để hố thang quá nghiêng, khi lắp đặt sẽ rất khó khăn,ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm.
  • Kiểm tra lại buồng thang và giếng thang trước khi lắp thang máy, cần nghiệm thu giếng thang và buồng thang máy đạt tiêu chuẩn mới tiến hành lắp thang.

Quá trình lắp đặt thang máy gia đình:

  • Công tác lắp đặt thang máy gia đình cần tuân thủ đúng theo quy định, có theo dõi quản lý trong quá trình lắp.
  • Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, đảm bảo thang máy gia đình chất lượng tính chuyên nghiệp cao.

Khâu lắp đặt thang máy gia đình cần đặc biệt chú ý. Thang máy gia đình có họat động êm ái bền bỉ hay không, 50% là do khâu này quyết định.

Mọi thông tin, thắc mắc hây cần tư vấn lắp đặt thang máy gia đình cũng như giá thang máy gia đình, quý khách hàng vui lòng liên hệ vào số hotline của CIBES để được tư vấn miễn phí nhé !

Truy cập Website: http://cibeslift.com.vn

Xem thêm: 5 yếu tố cần chú ý khi lựa chọn thang máy gia đình

Leave a Reply