Bạn có biết hút thuốc lá điện tử dễ nghiện ma túy

Cụm từ “thuốc lá điện tử” chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Đây là sản phẩm được sản xuất với mục đích hạn chế việc hút thuốc lá truyền thống và dần dần bỏ được thuốc lá. Tuy nhiên với nhiều người thì mục đích của thuốc lá điện tử lại bị biến tướng đi trở thành phương tiện để tập hút thuốc lá. Vậy thuốc lá điện tử mang đến những tác hại nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Trong thuốc lá điện tử có chứa một lượng nicotine để người sử dụng cảm giác như đang hút thuốc lá thật. Việc sử dụng thuốc lá điện tử lâu ngày sẽ khiến người dùng dễ bị nghiện và lâu dần phải tìm đến những loại thuốc nặng hơn thậm chí là cả cocain để thỏa mãn sự hưng phấn của hệ thần kinh.

Và đây chính là nguyên nhân từ việc hút thuốc lá điện tử dẫn đến nghiện ma túy. Nghe có vẻ lạ nhưng đây hoàn toàn là sự thật, từ đó có thể thấy thuốc lá điện tử không hề tốt mà ngược lại còn mang đến nhiều mối nguy hại cho sức khỏe con người. Vậy tốt nhất là nên loại bỏ dứt khoát thuốc lá ra khỏi cuộc sống của chính bạn bằng những phương pháp hữu hiệu nhất. Một trong những phương pháp mà bạn có thể tin dùng hiện nay cho công cuộc “khai trừ” thuốc lá chính là nước súc miệng Thanh Nghị.

Đây là một sản phẩm được chế xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần như kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh, tơm trơng,…Các thành phần thảo dược này đã góp phần làm nên một sản phẩm an toàn, chất lượng có công dụng chắc răng, sạch miệng, hơi thở thơm mát.

Bên cạnh đó nước súc miệng Thanh Nghị còn có khả năng làm giảm vị ngon của thuốc lá và hỗ trợ quá trình cai thuốc lá hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Nếu như bạn nghĩ quá trình cai thuốc lá sẽ rất khó khăn bởi bạn phải vật lộn với những cơn thèm thuốc thì với nước súc miệng Thanh Nghị mọi việc đều trở nên đơn giản.

Mỗi lần dùng chỉ cần ngậm 30ml trong vòng 3 – 5 phút sau đó súc kĩ và nhổ đi. Lưu ý trong quá trình sử dụng ước súc miệng Thanh Nghị bạn không dùng chung với các loại nước khác và đặc biệt không được hút thuốc để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Với công dụng vô cùng lớn nhưng giá thành lại rất phải chăng, chỉ với 450k/ liệu trình và sau 2 liệu trình thì đã có thể cai triệt để thuốc lá mà không lo tái nghiện, không sợ tác dụng phụ như khi sử dụng thuốc lá điện tử.

Không cần tốn quá nhiều tiền, không phải vật lộn với những con thèm thuốc, nước súc miệng Thanh Nghị hứa hẹn là bí kíp vàng cho những ai đang mong muốn cai được thuốc lá.

Hãy là người thông minh trong việc lựa chọn phương pháp cai thuốc lá và bảo vệ sức khỏe cho mình cũng như những người xung quanh. Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu được những tác hại mà thuốc lá điện tử mang đến và lựa chọn được hướng đi đúng đắn nhất cho việc cai thuốc lá.

Tham khảo thêm

Leave a Reply