Nebial 3% KIT – Giải pháp kháng viêm, bảo vệ mũi cho trẻ nhỏ

Có mặt tại Việt Nam không lâu nhưng Nebial 3% KIT đã là một trong những sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về mũi họng hiệu quả cho trẻ. Vậy đâu là những lý do khiến Nebial 3% KIT lại được các bố mẹ tìm mua nhiều đến thế? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Nebial 3% KIT là bộ sản phẩm bao gồm Dung dịch muối ưu trương 3% và Dụng cụ xịt xông mũi Spray-sol. Thực tế thì các phụ huynh có thể nhỏ trực tiếp dung dịch Nebial 3% vào mũi cho trẻ nhưng các chuyên gia và bác sĩ đều khuyến cáo nên sử dụng thêm dụng cụ Spray-sol để có hiệu quả phòng ngừa và điều trị các bệnh hô hấp cho trẻ được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Dung dịch nhỏ mũi Nebial 3% bao gồm các thành phần là natri clorid, natri hyaluronate, potassium dihyrogen phosphate, potassium hydrogen phosphate cùng nước cất. Trong đó thành phần muối ưu trương natri hyaluronate là điều tạo ra ưu thế vượt trội của Nebial 3% so với các loại dung dịch nước muối kháng viêm cho trẻ khác hiện nay.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nước muối ưu trương natri hyaluronate hiệu quả hơn hẳn so với nước muối sinh lý trong các trường hợp viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm phế quản… Do vậy, khi sử dụng Nebial 3% thì hiệu quả cũng sẽ mạnh hơn, tốt hơn nhiều với các loại dung dịch nhỏ mũi khác.

Nebial 3% có tác dụng giúp giảm khô mũi, sung huyết mũi cho trẻ. Đồng thời giúp làm loãng dịch nhầy, giảm nghẹt mũi, sổ mũi. Hơn hết, sử dụng Nebial 3% sẽ giúp trẻ phòng ngừa và điều trị các bệnh hô hấp như viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm phế quản và các trường hợp tắc nghẽn mũi sinh lý.

Sử dụng Nebial 3% an toàn cho trẻ nhỏ, sản phẩm dùng được cho cả trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi và hiệu quả đối với cả người lớn. Nebial 3% có khả năng cân bằng nồng độ dịch nhầy ở khoang mũi nên tránh bị khô mũi, rát mũi như một số loại dung dịch nhỏ mũi khác. Nebial cũng hiệu quả để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh hô hấp, đồng thời khôi phục lại các chức năng của các vùng khác nhau trong khoang mũi.

Sản phẩm Nebial 3% nên được sử dụng kèm theo dụng cụ xịt xông mũi Spray-sol, đây là dụng cụ đi kèm trong bộ Nebial 3% KIT. Có điều gì đặc biệt ở trong dụng cụ này so với các loại dụng cụ xịt xông mũi đã có trên thị trường hiện nay?

Trước hết, đây là một dụng cụ đã được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu và đã được so sánh là an toàn và hiệu quả gấp nhiều lần so với các dụng cụ xịt xông rửa mũi khác. (Thử nghiệm so sánh hệ thống Spray-sol và các dụng cụ khác đã được TS.BS Roberto Donde tiến hành và đã được đăng trên tạp chí Journal Of Health Science).

Ưu điểm của thiết bị Spray-sol là có thể tạo ra các hạt khí có đường kính siêu nhỏ chỉ 16 micro mét, do đó có thể giúp các loại dung dịch kháng viêm cho mũi đi sâu được vào tận phần trên và sâu hốc mũi, điều này giúp toàn bộ khoang mũi được tiếp xúc với thuốc, tăng cường tác dụng và hiệu quả điều trị. (Các loại thiết bị xịt xông khác trừ máy khí dung chỉ có thể đưa thuốc được vào phần trước và cuốn mũi dưới).

Còn trong trường hợp dùng Spray-sol để rửa mũi cho  trẻ thì bởi áp lực được phân phối đều, các hạt dung dịch được phân tán rộng nên có khả năng rửa sạch sâu khoang mũi cho trẻ. Hơn nữa, áp lực vừa phải phù hợp với niêm mạc còn yếu của trẻ đảm bảo an toàn, không gây tổn thương đến mũi cho trẻ như một số loại dụng cụ rửa mũi có áp lực mạnh khác.

Spray-sol được thiết kế đặc thù dành riêng cho trẻ, do đó không bất ngờ khi đây là một thiết bị được khuyến khích sử dụng nhằm tăng hiệu quả điều trị và phòng ngừa các bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ, đặc biệt đối với các mẹ muốn sử dụng cho các bé dưới 1 tuổi.

Hiện sản phẩm Nebial 3% KIT của Buona Italy đã được bán ở Việt Nam tại các nhà thuốc, bệnh viện và tại website chính thức của Buona Việt Nam buona.vn.

Leave a Reply