Siro tăng đề kháng tác động toàn diện 3 giai đoạn phòng thủ, tấn công, phục hồi

Buona Difesa là sản phẩm thực phẩm bổ sung từ hãng Buona Italy với công dụng tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ. Thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đóng chai dưới dạng siro vị ngọt thanh rất phù hợp với trẻ em.

Khi nào cần dùng thuốc tăng đề kháng cho trẻ?

Đối với trẻ em khỏe mạnh, phát triển bình thường và ít khi bị ốm bệnh thì việc sử dụng các loại thuốc bổ hay thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng là không cần thiết. Tuy nhiên khi trẻ có những vấn đề sau thì việc bổ sung thực phẩm chức năng để nâng cao hệ miễn dịch là rất quan trọng.

  • Trẻ thường xuyên và dễ bị ốm khi thay đổi thời tiết, thay đổi môi trường.
  • Trẻ bị các bệnh về đường hô hấp như cảm lạnh, sổ mũi, viêm mũi… và bệnh về đường tiêu hóa do suy giảm hệ miễn dịch.
  • Trẻ em đang ở trong vùng dịch (trường hợp này trẻ em đang khỏe mạnh cũng nên dùng để tăng cường thêm sức đề kháng).
  • Trẻ đang phải dùng thuốc kháng sinh điều trị hoặc thường xuyên phải dùng thuốc kháng sinh.
  • Trẻ mới ốm dậy.
  • Trẻ thay đổi môi trường (như thay đổi địa điểm sống, trẻ bắt đầu đi lớp, trẻ đi du lịch dài ngày…)

Một số sai lầm về hệ miễn dịch của trẻ

Mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể trẻ qua 2 con đường chính là qua mũi và miệng, ngoài ra còn qua các vết thương, vết xước… nhưng chủ yếu vấn là các vi khuẩn, virus trong không khí được trẻ hít vào mỗi ngày cũng như qua miệng từ đồ dùng, thức ăn, tay… do trẻ đưa vào miệng.

Khi các tác nhân gây hại cho trẻ như vi khuẩn, virus, độc tố, ký sinh trùng… xâm nhập vào cơ thể trẻ thì hệ miễn dịch sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn và tiêu diệt các mầm mống gây bệnh. Nhưng nó sẽ được chia thành nhiều lớp khác nhau, bao gồm:

Hàng rào phòng thủ: là lớp bảo vệ đầu tiên được hệ miễn dịch dựng lên nhằm ngăn chặn các loại virus, vi khuẩn…

Hàng rào tấn công: còn được gọi là hàng rào miễn dịch, chính là hệ bạch huyết giúp tiêu diệt các mầm gây bệnh.

Hàng rào phục hồi: cuối cùng là hàng rào phục hồi có khả năng ghi nhớ lại những thông tin của các mầm bệnh đã gây hại, giúp hệ thống miễn dịch có khả năng nâng cao sức đề kháng để chống lại những tác nhân đã gây hại trước đó. Đồng thời, đây cũng là giai đoạn cơ thể loại bỏ những gốc tự do ra khỏi cơ thể trẻ.

Thông thường, các phụ huynh thường chỉ để ý đến những phương pháp, biện pháp nhằm tiêu diệt các mầm gây bệnh khi chúng đã xâm nhập vào cơ thể trẻ mà không chú ý từ giai đoạn phòng  thủ cũng như quên luôn giai đoạn phục hồi.

Ở giai đoạn phòng thủ, có nghĩa là khi các tác nhân gây bệnh mới chớm ảnh hưởng đến trẻ thì cần phải tiêu diệt ngay. Vì thế bố mẹ cần lưu ý tăng đề kháng hô hấp cũng như tăng cường vệ sinh mũi họng cho trẻ. Đây là con đường dễ gây bệnh cho trẻ nhất. Có thể sử dụng các loại dung dịch nước muối để rửa mũi thường xuyên, chống viêm mũi họng cho trẻ.

Một sai lầm nghiêm trọng hơn là các phụ huynh dùng nhiều kháng sinh cho trẻ. Sử dụng kháng sinh kéo dài không chỉ khiến trẻ mệt mỏi, nhờn thuốc, tái ốm mà còn khiến hệ miễn dịch bị suy yếu, lợi khuẩn bị tiêu diệt, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ khiến trẻ ốm triền miên, khó chữa.

Siro tăng đề kháng Buona Difesa – giải pháp Không kháng sinh cho trẻ

Để có thể giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, hạn chế tối đa việc nhiễm bệnh, ốm mệt thì cần có một giải pháp toàn diện nhất tác động được cả vào 3 giai đoạn Phòng thủ – Tấn công – Phục hồi của hệ miễn dịch.

Và siro tăng đề kháng Buona Difesa là giải pháp toàn diện đó. Thành phần chiết suất từ keo ong, cúc tím kết hợp cùng kẽm, vitamin C giúp Buona Difesa củng cố phòng thủ, tăng cường tấn công và đặc biệt hỗ trợ phục hồi.

Giai đoạn phục hồi là giai đoạn quan trọng vì nó sẽ giúp hệ miễn dịch chống chịu tốt hơn với những mầm bệnh đã xâm nhập trước đó cũng như xử lý nhanh hơn với các mầm bệnh khác về sau. Đồng thời giúp đẩy những gốc tự do (được hình thành sau quá trình mầm bệnh bị tấn công) ra khỏi cơ thể giúp trẻ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Để có thể tác động nâng cao giai đoạn phục hồi không hề đơn giản, hiện ít có sản phẩm tăng đề kháng nào có được khả năng này và siro tăng đề kháng Buona Difesa là một trong số ít những sản phẩm như vậy. Do đó sử dụng siro tăng đề kháng Buona Difesa cho trẻ là giải pháp toàn diện giúp trẻ tránh xa được các loại bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan đến hô hấp dễ gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Siro tăng đề kháng Buona Difesa là sản phẩm của Buona Italy được công ty TNHH NC Việt Nam nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Các bạn có thể truy cập website buona.vn để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Leave a Reply