Bật Mí Cách Đeo Đồng Hồ Dây Kim Loại Đúng Cách Dành Cho Nam

Đồng hồ là phương tiện thể hiện phong cách và đẳng cấp của phái mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo đồng hồ sao cho đúng cách.

Có những quy tắc ngầm mà bạn cần nắm rõ khi muốn nâng cao giá trị của chiếc đồng hồ bạn đeo và thể hiện mình là một người sành đồng hồ.

1) Những Cách Đeo Đồng Hồ Đúng Cách và Thời Thượng

Đồng hồ đối với phái mạnh là món phụ kiện vô cùng tinh tế và giá trị. Nó sẽ càng có sức hút hơn trang sức vàng bạc, nếu đó là chiếc đồng hồ mang những thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Seiko, Casio, Tissot, Citizen….

Những chiếc đồng hồ này có giá từ vài triệu trở lên, thậm chí là hàng trăm triệu được làm từ những nhà thiết kế nổi tiếng nhất. Việc sở hữu theo tiêu chuẩn sẽ càng làm toát lên thần thái của người đeo.

Cách đeo đồng hồ thế nào cho đúng chuẩn là việc phải tìm hiểu trước tiên khi đeo đồng hồ. Đeo đồng hồ đúng cách thể hiện ở những quy tắc ngầm sau:

Đồng Hồ Có Kích Thước Phù Hợp

Đầu tiên, mình lưu ý bạn về việc chọn kích thước. Kích thước là mặt kính của đồng hồ.

Mặt đồng hồ nên nhỏ hơn cổ tay người đeo vì sẽ làm chúng trở nên chướng mắt vì thiếu sự cân đối.

Đó cũng là lý do mà mặt đồng hồ thường được thiết kế có đường kính từ 34mm – 50mm là phù hợp với cổ tay trung bình nam giới.

cach deo dong ho

Nên đeo đồng hồ có mặt nhỏ hơn 50mm, vì điều đó sẽ khiến bạn trông có tính thẩm mý hơn. Những chiếc đồng hồ lớn hơn 50mm thực sự chỉ phù hợp với những nguồi có thân hình hơi bụ bẫm hoặc cổ tay lớn hơn ngươi bình thường.

Nên Đeo Đồng Hồ Bên Tay Nào

Chúng ta nên tuân thủ theo quy tắc đeo tay thuận. Điều này khiến chúng ta thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng để không làm ảnh hưởng đến công việc.

Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây: Đeo Đồng Hồ Thế Nào Là Vừa? Nên Đeo Đồng Hồ Tay Nào Thì Phù Hợp?

cach deo dong ho

Nên Đeo Đồng Hồ Ở Vị Trí Nào

Khi diện đồng hồ, cánh mày râu nên kết hợp cùng với áo sơ mi vì đây là dây kim loại. Vị trí đeo kim loại phù hợp nhất là dưới cổ tay áo.

Bạn hãy tưởng tượng lúc mình vén tay áo, điều đó rất lịch sự và phong cách. Hơn thế nữa, việc đeo như thế mang lại sự thoải mái khi sử dùng. Chúng giúp bạn tự tin hơn khi vận động nếu tránh được tình trạng trầy xước mặt kính.

cach deo dong hoNhững quy chuẩn về cách đồng hồ đúng cách thực sự khó mà nó chỉ xuất phát từ yêu cầu thực tế về sự phù hợp, thuận tiện cho quá trình vận động của người sử dụng. Đặc biệt là với những người có đặc trưng công việc như là doanh nhân, bác sĩ, nghệ sĩ.

2) Sở hữu đồng hồ đẹp, phù hợp

Bạn không nên nghĩ rằng cứ diện đồng hồ đắt tiền bao nhiêu thì càng phù hợp với bản thân. Điều đó là hoàn toàn sai lầm. Nó chẳng khác nào mặc một chiếc áo ấm trong mùa hè 40 độ C cả.

Chính vì vậy, việc lựa chọn, sở hữu một chiếc đồng hồ phù hợp rất quan trọng. Bạn nên phối chiếc đồng hồ dây kim loại của mình với những lúc ăn mặc lịch sự.

Như việc diện một chiếc áo sơ mi, đi cùng với một chiếc đồng hồ dây kim loại quả thực rất đẹp.

Không nên đeo một chiếc đồng hồ dây kim loại nếu bạn thuộc phong cách trẻ trung và năng động. Những chiếc đồng hồ dây kim loại rất khó kết hợp với những bộ quần áo mang hướng thể thao.

cach deo dong ho

Chọn đồng hồ phù hợp với lứa tuổi là điều rất rất quan trọng. Một đứa trẻ 19 tuổi không nên diện đồng hồ bằng dây kim loại khi phải vận động nhiều. Một chiếc đồng hồ dây kim loại phù hợp với những người có công việc văn phòng, phù hợp với những nơi phải giao tiếp khách hàng,…

Một chiếc đồng hồ dây kim loại là sự lựa chọn tốt nhất để làm quà tặng sinh nhật dành cho người cha, người thầy của mình vào những ngày quan trọng.

3) Chọn Đồng Hồ Chính Hãng Và Chất Lượng

Từ xa xưa ông cha ta đã có câu :”Tiền nào của nấy”. Để tăng giá trị đồng hồ thì việc mua một chiếc đồng hồ chính hãng là điều cần thiết. Một chiếc đồng hồ rẻ không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn có đủ tài chính, việc cân nhắc mua một chiếc đồng hồ chính hãng có chất lượng là một sự lựa chọn khôn ngoan.

cach deo dong ho

Việc đeo một chiếc đồng hồ tốt và bền giúp bạn rất nhiều trong việc khẳng định bản thân trong công việc và giao tiếp xã hội. Một chiếc đồng hồ bền là thứ đi cùng bạn nhiều năm nhưng vẫn không làm mất giá trị như lúc ban đầu.

Đây là 3 bí quyết về cách đeo đồng hồ mà mình tổng hợp lại giúp bạn tự tin hơn khi diện đồng hồ trong công việc và cuộc sống.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm cho mình một chiếc đồng hồ ngay và luôn?

Xem thêm:

Leave a Reply