14 Vườn thảo mộc trong nhà sẽ thêm cuộc sống mới vào ban công của bạn

Bạn sẽ được trồng húng quế tươi trong thời gian không.

Thảo mộc ẩm thực vật tươi trong chậu trắng trên bậu cửa sổ.  Rau diếp, cần tây lá và húng quế nhỏ.  Nhà bếp vườn rau thơm.

Không có gì làm sống động một món ăn như thảo mộc tươi, đó là lý do tại sao bạn nên luôn có sẵn một ít. Và cách tốt nhất để làm điều đó? Trồng chúng ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn chỉ muốn một ít húng quế tươi hay bạn đang muốn trồng một loạt các loại thảo mộc và nếu bạn biết đến ngón tay cái màu xanh lá cây của bạn thì có rất nhiều người trồng và làm vườn trong nhà tuyệt đẹp có thể biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Những người trồng vườn thảo mộc này sẽ trông như kẻ giết người trong nhà bếp của bạn(hoặc bất cứ nơi nào bạn chọn để trưng bày chúng)  giữ cho bữa ăn của bạn tươi ngon đến chết suốt cả năm. Và nếu bạn là người mới bắt đầu làm vườn, hãy tìm hiểu các lựa chọn tự tưới nước và bộ dụng cụ dễ sử dụng.

>>> Xem thêm thiết kế lan can ban công tai ban công Hà Nội

1cửa sổ trồng triflora

Cây trồng ba treo này sẽ là một ngôi nhà tuyệt vời cho bất kỳ loại cây nào, nhưng nó sẽ là một nơi đặc biệt phong cách để trồng ba loại thảo mộc yêu thích, được sử dụng nhiều nhất của bạn.

2chậu thảo mộc tự tưới

Chậu thảo mộc tự tưới này là hoàn hảo cho cha mẹ thực vật. Snag một cho thảo mộc của bạn, hoặc dự trữ một số ít để phát triển hơn nữa.

>>> Xem thêm thi công ban công chung cư tại ban công Hà Nội

3cửa sổ thực vật Pod

Cây trồng nhỏ này cắm ngay vào ô cửa sổ của bạn, giải phóng không gian ngưỡng cửa sổ quý giá và đảm bảo các loại thảo mộc của bạn chắc chắn có đủ ánh sáng.

4Jar Indoor Herb Vườn Kit

Bộ này đi kèm với tất cả mọi thứ mà một người làm vườn thảo mộc mới bắt đầu cần từ đất và hạt (húng quế và bạc hà!) Cho đến công thức nấu ăn và nhiều hơn nữa.

Vườn thảo mộc treo trong nhà5

Người trồng thảo mộc cực kỳ sang trọng và đa năng này nhân đôi nghệ thuật và nắm giữ rất nhiều loại thảo mộc.

>>> Tìm hiểu về thiết kế ban công Hà Nội

6Hộp trồng cây treo tường bằng gỗ

Giữ cho quầy của bạn rõ ràng với một người trồng thảo mộc có thể được gắn vào tường của bạn.

7trồng lan can

Cây trồng này là hoàn hảo cho không gian ngoài trời và ban công nhỏ, vì nó treo trên lan can của bạn và không chiếm nhiều chỗ.

8Trồng rau thủy canh

Khu vườn thảo mộc trong nhà Ye olde trở nên hiện đại, vì vậy nấu ăn không có vườn, không có thời gian và không có ngón tay cái màu xanh lá cây (những bộ dụng cụ này thực tế không thể chống lại được!) Vẫn có thể thu hoạch hương vị tươi.

9bộ dụng cụ làm vườn thảo mộc

Nếu bạn có tiếng là sát thủ thực vật, hãy thêm mô hình này vào giỏ hàng càng sớm càng tốt. Nó làm tất cả các công việc khó khăn cho bạn. Với đèn LED tích hợp và hệ thống tự tưới, tất cả những gì bạn phải làm là cắm nó vào và xem khu vườn của bạn phát triển.

Vườn thảo mộc10dọc

Hãy tuyên bố với khu vườn đá bóng mượt này, có chiều cao chỉ hơn ba feet.

Máy tính để bàn11Pixel Garden

Hệ thống tự tưới này cho phép bạn trồng tối đa tám loại thảo mộc cùng một lúc, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình lớn hoặc đầu bếp nhiệt tình.

Vườn thảo mộc12bể nước

Bể chứa aquaponic này là một hệ sinh thái khép kín, nơi cá thụ tinh cho các loại thảo mộc và thực vật làm sạch nước của cá. Mọi người đều thắng!

Vườn thảo mộc13Zen

Những người trồng cây đầy màu sắc, hình trụ làm cho khu vườn thẳng đứng này cực kỳ sang trọng và thân thiện với không gian nhỏ.

14Vườn treo gỗ

Chúng tôi đang yêu xoắn này trên giỏ cây treo truyền thống.

Leave a Reply