Các tuyệt chiêu giúp tạo ra sức sống cho phòng ngủ

Không gian ngủ là chỗ để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, nhưng nếu như ko gian này trông mãi quen thuộc với những đồ nội thất đã qua sử dụng sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên buồn tẻ và thiếu sức sống. Hãy tham khảo các bí quyêt Bài viết này để khiến phòng ngủ của bạn tràn đầy sức sống.

Với giường ngủ

Theo nghiên cứu thì phòng ngủ bạn sẽ chuyên dụng cho 1/3 thời kì sống của bạn, bởi thế việc chọn lọc một chiếc giường ngủ vững chắc, dễ chịu sẽ giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon và thoả thích hơn. Khi kê giường ngủ bạn chú ý cần tránh đặt giường ở dưới xà ngang, hay đối diện cửa nhà tắm vì các điều này làm cho gây hại tới sức khỏe, tâm lý của bạn khi ngủ trong căn phòng này. Bạn nên lựa chọn một chiếc giường ngủ vững chắc, vô tư để đảm bảo chất lượng giấc ngủ. Bạn cần tránh đặt giường ngủ dưới xà ngang, đối diện cửa nhà tắm để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của bạn.

Cần đặt giường ngủ ở vị trí hợp phong thủy

Màu sắc trong phòng ngủ

khi chọn màu sơn cho phòng ngủ, thường mọi người hay tìm mua màu nhạt như kem, vàng nhạt hay tím nhạt để tạo cảm giác dịu mắt. Nhưng nhiều khi việc dùng quá đa dạng màu nhạt lại tạo nên cảm giác nhàm chán. Bởi thế, bạn hãy thử làm mới phòng ngủ bằng cách sử dụng gam màu nổi trội để tạo điểm nhấn ấn tượng và cuốn hút cho căn phòng. Tuy nhiên, bạn cũng luôn tồn tại thể làm sinh động phòng ngủ bằng việc sử dụng giấy dán tường đi kèm với màu sắc, họa tiết tha hồ.

bình thường chúng ta thường lựa chọn màu sơn nước trong phòng ngủ màu nhạt như: kem, vàng nhạt, tím nhạt để tạo cảm giác dịu mắt, giúp cho đơn thuần có giấc ngủ ngon. Nhưng nhiều khi dùng quá phổ biến màu nhạt lại gây nên cảm giác nhàm chán, bởi vậy bạn hãy thử khiến cho mới bằng gam màu vượt trội sẽ giúp điểm nhấn ấn tượng và cuốn hút cho căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm mới bằng giấy dán tường cùng với màu sắc, họa tiết thoải mái cũng giúp cho tiếp thêm sức sống cho thiên đường nghỉ ngơi của bạn.

Đèn trang trí trong phòng ngủ

Việc dùng thêm đèn trang hoàng sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng hơn. Hãy chọn đèn trang hoàng có ánh sáng vàng nhạt được ngoài mặt đơn thuần để làm cho đẹp cho ko gian nghỉ ngơi của bạn. Bố trí đèn trang hoàng trong phòng ngủ để không gian ấm cúng hơn

Cải tạo ko gian phòng ngủ

Bạn có khả năng sử dụng tinh dầu thơm để tăng thêm sự lãng mạn và dễ chịu cho không gian phòng ngủ. Bạn có thể tẩm ướp tinh dầu thơm lên chăn, mền, drap,… Để đem đến các tính năng tích cực cho ko gian ngủ. Dùng tinh dầu thơm để không gian phòng ngủ trở nên vô tư hơn

Giữ cho phòng ngủ luôn luôn sạch sẽ, gọn gàng

Sau mỗi buổi sáng thức dậy bạn nên sắp xếp chăn, gối thật gọn gàng, tinh tươm, ko để không gian bừa bộn. Không những thế, bạn cũng nên tạo cho bản thân một tâm trạng thật vô tư, thoải mái cho một ngày mới năng động.

Leave a Reply