Mùa đông Crypto đang trở lại với các altcoin khi mức giảm 2 con số đang tàn sát thị trường

Trong một mô hình đã lặp đi lặp lại vô số lần trong năm nay, thị trường tiền điện tử đang sụp đổ khi Bitcoin thất bại trong việc giữ vững ở mức hỗ trợ. Các altcoin vẫn đang gắn liền với người anh cả của chúng trong vô vọng, vì vậy mọi nỗi đau đều đang được phóng đại đối với các altcoin. Xem thêm: mua bans bitcoin

Hơn 20 tỷ USD đã ra khỏi không gian tiền điện tử

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần ba tháng. Khi hàng tỷ đô la rời khỏi tổng vốn hóa thị trường, giảm mạnh xuống còn $245 tỷ. Tất cả lợi nhuận kể từ cuối tháng 5 hiện đã bị xóa sổ và các altcoin có nguy cơ trở lại mùa đông tiền điện tử nếu chuyển động này tiếp tục.

Tổng vốn hóa thị trường YTD 

Theo Tradingview.com, chỉ số thống trị của Bitcoin vẫn ở mức 69% bất chấp đợt dump 1.000 đô la. Điều này có nghĩa là các altcoin đã chịu tổn thất lớn hơn vào ngày hôm nay, nhiều trong số chúng đã giảm hai con số. Giao dịch từ cao đến thấp của Bitcoin đánh dấu sự mất mát khoảng 9%, tuy nhiên những tổn thất lớn hơn còn xuất hiện ở những nơi khác trên thị trường tiền điện tử.

Nhưng không phải BTC dẫn đầu đợt dump. Một biểu đồ so sánh song song mới bên cạnh Ethereum, EOS và Litecoin cho thấy ba altcoin đã dẫn đầu thị trường trong sự sụp đổ.

hodlonaut@hodlonaut
Pretty interesting observation on yesterday’s dump from a friend of mine.

EOS dumped super hard before Bitcoin even moved. ETH, LTC and other alts followed suit shortly after, before the big dumping started on BTC.

Draw your own conclusions.
45410:20 PM – Aug 29, 2019Twitter Ads info and privacy

141 people are talking about this
Đợt dump bắt đầu với việc EOS dẫn đầu với một bãi rác khổng lồ. Sau đó, giống như domino, Ethereum và Litecoin giảm mạnh, tiếp theo là Bitcoin. Chênh lệch thời gian giữa khi EOS bắt đầu bán phá giá và khi BTC cuối cùng phá vỡ hỗ trợ là khoảng 20-30 phút. Xem thêm: mua ieo trên binance

Ethereum, đã chứng kiến giá cả bị xói mòn trong hai tháng qua, đã giảm xuống dưới $170 trong một sự sụt giảm 10% chỉ qua một đêm. Một death cross trên biểu đồ 4 giờ vài ngày trước sắp được lặp lại trên biểu đồ hàng ngày khi đường trung bình động 50 ngày giảm xuống gần đường MA 200 ngày. Đây là một chỉ báo giảm giá lớn trong đó báo hiệu rằng xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Công việc phát triển trên mạng Ethereum vẫn đang tiếp diễn với sáu bản nâng cấp mới được lên kế hoạch trong đợt hard fork Istanbul dự kiến vào giữa tháng 10. Tuy nhiên, điều này đã không ngăn được phe gấu thực hiện việc dump tài sản trong hoảng loạn bởi sự sụt giảm của Bitcoin khỏi mức hỗ trợ.

Có rất ít tình yêu dành cho XRP khi token trở lại mức thấp hàng năm là 0,25 đô la. Nhiều tin tức tiêu cực và FUD đã khiến cho niềm tin vào đồng tiền điện tử lớn thứ ba thế giới này giảm đi đáng kể trong thời gian gần đây.

Phần còn lại cũng không khá hơn với mức giảm 2 con số, như Binance Coin, EOS, Monero, Cardano, Tron, Dash, Ethereum Classic, Tezos và Chainlink. Chỉ có một số ít altcoin với vốn hóa trị trường thấp còn tồn tại sau cuộc thanh trừng ngày hôm nay, chúng bao gồm Golem, SOLVE và HedgeTrade.

Tình trạng hỗn độn này đã không bị bỏ qua bởi các nhà quan sát trong ngành với người dẫn chương trình RT, Max Keizer, bình luận rằng:

“Chỉ số thống trị của Bitcoin leo thang khi mùa altcoin không thành hiện thực, và các altcoin tiếp tục giảm xuống để rồi rơi vào sự quên lãng. BCH và BSV lại giảm thêm 90%.”

Max Keiser, tweet poet.@maxkeiser
#Bitcoin dominance climbs as alt-season fails to materialize and alts resume downward trek to oblivion. BCH and BSV have another 90% drop to go.
642:37 PM – Aug 29, 2019Twitter Ads info and privacy

16 people are talking about this
Trong khi Bitcoin đã được coi là khởi đầu của đợt tăng giá tiếp theo, thì tiền đã rời khỏi thị trường altcoin. Một số trong số đó đã đi vào BTC, giúp thúc đẩy sự tăng vọt của nó, trong khi phần còn lại có khả năng tháo vốn, với các nhà đầu tư cuối cùng đã chán ngấy với những khoản lỗ lớn.

CryptoGainz@CryptoGainz1
Money is exiting alts. If bitcoin were breaking down at the same rate, it would be around 7.6k now.

This chart isn’t useful for predicting bitcoin targets, but it’s very useful for assessing the state of the market imo.

Money exiting alts while bitcoin stagnates is bearish.
19911:51 PM – Aug 29, 2019Twitter Ads info and privacy

47 people are talking about this
Nếu Bitcoin giảm với tốc độ tương tự như alts, giá Bitcoin sẽ vào khoảng 7,600 đô la vào lúc này. Con số đó được các nhà phân tích coi là một trong những vùng hỗ trợ quan trọng mà có thể là điểm đến tiếp theo của BTC. Một mức khác ở 8,500 đô la, trong đó khoảng trống CME Futures đã bị bỏ trống trong nhiều tháng nay.
Bitcoin (BTC)
9.590,22 USD (0,61%)

RANK

1

MARKET CAP

$171,72 B USD

VOLUME

$13,90 B USD

Powered by CoinMarketCap

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Đâu là thời điểm để bullish đối với các altcoin?

Tuy nhiên, một số người đang bám víu vào hy vọng và nhìn thấy cơ hội trong sự bất hạnh của nhiều tài sản mã hóa. WelsonTrader đã tweet rằng:

“Hãy tích lũy một số altcoin trong vòng 24 giờ tới, vì tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thấy một sự phục hồi ở đây! Bitcoin cũng có thể bật trợ lại mức hỗ trợ khoảng $ 9500- $ 9550! Nếu chúng ta phá vỡ dưới mức đó, hãy đón chờ một tuần đẫm máu!”

Mọi con mắt đều đổ dồn vào bước đi tiếp theo của Bitcoin, khi các altcoin cũng buộc phải theo sau. Tại thời điểm này, BTC đang dao động quanh mức hỗ trợ khoảng $ 9,450, nhưng cũng đang trên bờ vực của việc giảm sâu hơn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Leave a Reply