Kinh nghiệm mở phòng gym Hà Nội có chi phí thấp mà hiệu quả cao

Nhu cầu cải thiện về ngoại hình của cánh đàn ông cũng như các chị em phụ nữ ngày càng cao. Nhưng tại thành phố thì số lượng phòng gym Hà Nội chưa đủ để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, mà việc mở phòng tập gym hiện nay là xu hướng kinh doanh mới để có thu nhập cao trong những năm gần đây. Vậy làm thế nào để mở phòng gym giúp bạn có thể thu nhập cao nhưng có chi phí thấp, trung tâm thể hình Swequity thấu hiểu được điều này nên muốn chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm khi mở phòng gym Hà Nội bạn tốn ít chi phí nhưng có hiệu quả cao. Mời các bạn cùng tham khảo.

Vì sao mở phòng gym Hà Nội giúp bạn có được lợi nhuận cao

Đây là thị trường có nhiều tiềm năng

  • Mở phòng gym Hà Nội là một tiềm năng, nhất là khi thu nhập của người dân ngày càng tăng cao, nên nhu cầu cải thiện về ngoại hình của họ cũng ngày càng tăng lên.

Rất dễ dàng để tính toán chi phí bỏ ra ban đầu

  • Khi kinh doanh phòng gym thì bạn không phải lo lắng tới các loại chi phí sẽ biến đổi như các loại hình kinh doanh như thời trang và nhà hàng.
  • Nếu như kinh doanh quần áo thì nhu cầu của người mua có thể làm chi phí biến đổi và có khả năng nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Thì khi mở phòng tập gym, thì chi phí quan trọng là bạn mua sắm máy móc để tập luyện và chi phí mặt bằng để kinh doanh.

Nhân lực tại phòng tập không quá lớn

  • Khi bạn kinh doanh ở lĩnh vực tập luyện thể hình, thì số lượng nhân viên ở phòng tập không đòi hỏi quá lớn như nhiều ngành nghề khác. Với quy mô kinh doanh vừa và nhỏ cho nên bạn chỉ cần 1 đến 2 lễ tân để làm theo ca, 2 huấn luyện viên, 1 đến 2 nhân viên tạp vụ và chỉ cần 1 quản lý.
  • Nếu với quy mô lớn hơn thì cũng đòi hỏi phải có nguồn nhân lực lớn hơn. Nhưng nếu so với những lĩnh vực kinh doanh khác thì con số nhân lực ở lĩnh vực phòng gym vẫn nhỏ.

Bạn nên có hoạt động truyền thông, marketing cho phòng gym

  • Hoạt động truyền thông và marketing là rất cần thiết để giúp phòng tập của bạn có thêm nhiều khách hàng biết đến rộng rãi hơn. Khi bạn sử dụng mạng xã hội và chạy quảng cáo trên Facebook hay Google là một trong các cách truyền thông hiệu quả nhất để giúp bạn tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mở phòng gym Hà Nội. Qua bài viết này trung tâm thể hình chất lượng cao Swequity cũng hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên kế hoạch để thực hiện các bước cụ thể cho hoạt động mở phòng gym tại Hà Nội và lợi nhuận của nó mang lại trong tương lai. Chúc các bạn thành công với ước mơ mở phòng tập gym Hà Nội của chính mình nhé.

 

Leave a Reply