Việt Nam đang tạo cơ hội để các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào BĐS Công Nghiệp

Ngày 23/8 vừa qua, tại thành phố HCM sẽ diễn ra Diễn đàn địa ốc công nghiệp Việt Nam 2019 mang chủ đề “Bối cảnh mới-chính sách mới-cơ hội mới”. Đây là lần thứ nhất một sự kiện bất động sản công nghiệp quy mô lớn được diễn ra ở Việt Nam xoay quanh những trắc trở sôi động nhất về bất động sản công nghiệp.


Nhờ ở vị trí trung tâm của mình, BĐS công nghiệp bao gồm đất công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn, nhà kho và logistics… đang có dự định đứng trước các tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ bởi giới đầu tư nước ngoài đang sở hữu xu thế dịch chuyển đổ vốn quốc tế về Việt Nam, nhận định của các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát.
Theo cách nhìn từ dia oc long phat, nước ta sẽ chuyển dịch trong khoảng Một thị trường khai thác nhiều cần lao sang phân khúc gia tăng chú ý nhiều vốn. mức đầu tư nguyên nhân nước không tính nâng cao mạnh đi kèm mang sự dịch chuyển ở hệ thống tiềm lực đã và dần trở thành tương lai tươi sáng cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng công nghiệp, nhất là lúc dòng vốn FDI trong nước ta vẫn chuyển động Thông qua chiều hướng nâng cao ổn định. Dự kiến, nước ta cũng sở hữu các khuyến mại về thuế như: giảm thuế thu nhập Nhà đầu tư, thuế nhập cảng, thuế thu nhập cá nhân,… không tăng cao các giá thành về thuê đất đai, nhà xưởng, vật chất kỹ thuật… Để cuốn hút doanh nghiệp nước không tính.


Dự báo đến năm 2020, VN sắp sở hữu khoảng 500 khu công nghiệp, diện tích bắt buộc khoảng 500.000 ha. Chính vì vậy, tiềm lực sở hữu quỹ đất để xâm nhập và phát triển trong ngành nghề bất động sản công nghiệp là vô cùng nhiều đối mang cả CĐT hiện tại hữu và giới đầu tư tiềm năng trong tương lai. tuy vậy, để đi lên địa ốc công nghiệp, phân khúc logistics (kho vận) cũng là 1 vào những nhân tố sở hữu vai trò quan trọng. vô cùng lớn chuyên gia cho rằng thị trường logistics dự định đi lên “nổi bật” ở vòng 5- 10 năm nữa. dự kiến, tới năm 2025, thị trường sản xuất điện tử ở VN tiếp diễn có những bước phát triển mạnh mẽ. Vi lý do này, những doanh nghiệp logistics cũng phải nhanh chóng đầu tư hạ tầng. nhiều CĐT nước ngoài cũng muốn đầu cơ vào bất động sản công nghiệp ở VN.
Tại diễn đàn, địa ốc Long Phát thống kê chuyên sâu xoay loanh quanh vấn đề các ảnh hưởng của bối cảnh, chính sách đến bất động sản công nghiệp và làm cho thế nào để tận dụng các ưu thế sẵn có để làm cho tiền đề, tạo ra tiềm năng tăng trưởng lớn hơn nữa cho thị trường BDS công nghiệp nước ta. Qua đây, giúp các nhà đầu tư trong và ngoại trừ nước, gặp gỡ Nguồn tin đồ án quỹ đất ở từng khu vực và chính sách khuyến mãi cuốn hút đầu cơ.
Vào phạm vi diễn đàn, đang sở hữu nhiều tầm nhìn gặp gỡ của ban lãnh đạo khu vực sở hữu các nhà đầu tư giá trị sắp đánh giá tiềm lực đổ vốn vào khu công nghiệp tại các địa phương, Song song sắp công ty định hướng kết nối và xúc tiến đổ vốn giữa các địa phương, doanh nghiệp và những nhà đầu tư vào và bên cạnh nước ta.

Leave a Reply