Dùng hình nền đẹp cho smartphone giúp bạn giảm đáng kể stress mỗi ngày

Nghe thì có vẻ không thực tế nhưng một nhóm nghiên cứ Ezaka của Mỹ mới đây đã công bố một sự thực rằng. Nếu bạn thường xuyên cài đặt và tạo ra sự mới mẻ cho smartphone sẽ giúp bạn hạn chế đáng kể lượng tress mỗi ngày. Trong đó, đặc biệt lưu ý đó chính là việc sở hữu và có những tấm “Hình nền” chất lượng sẽ làm cho tâm trạng của bạn thoải mái hơn. Qua đó, bớt đi những cảm xúc mặt trái mà bạn phải có vì việc phải tiếp nhận lượng thông tin quá lớn cũng như việc phải tiếp xúc với màn hình điện tử hàng giờ đồng hồ mỗi ngày.

Xem thêm:

50000+ Hình nền đẹp nhất cho điện thoại và máy tính[Full HD]

–  Những hình ảnh anime dễ thương làm hình nền cho máy

Những mẹo trị cảm cúm, ho, sốt, sổ mũi bằng thuốc Nam

Thực vậy, theo họ thì ngày nay người ta ai ai cũng có điện thoại thông minh. Và họ dùng chiếc máy smartphone đó như một cuốn nhật ký hoặc một thư ký nhanh, một trợ lý ảo của riêng mình. Nên việc phải tiếp xúc với màn hình điện thoại mỗi ngày cũng theo đó mà tăng. Họ tìm hiểu thông tin, họ làm việc, họ nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh, ghi chép… tất cả đều phải sử dụng và tiếp xúc với máy. Nên vô hình chung những ức chế, áp lực, sự bực bội… sẽ theo đó mà quấn láy họ.

Dùng hình nền đẹp cho smartphone giúp bạn giảm đáng kể stress mỗi ngày

 

Ảnh anime tuyệt đẹp làm hình nền điện thoại rất đẹp mắt. Với hình ảnh trong sáng, sắc nét chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc.


Hình nền hoa cúc chồn tươi sáng và trong vắt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng smartphone. Hình nền máy tính sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe tốt, hạn chế bị cảm giác stress vây quanh khi dùng smartphone. Cảnh biển luôn làm cho bạn cảm thấy tươi mát, khuây khỏa hơn. Mẫu ảnh 3D khá dễ thương, tạo cảm hứng cho người dùng,.. dù là người khó tính nhất cũng khó mà bắt bẻ gì được.

Một tấm hình nền đẹp, một ảnh nền tươi mát sẽ giúp người ta có một tâm lý dễ chịu và thoải mái hơn trước hoặc sau khi họ phải làm việc sẽ tạo hiệu quả cao hơn. Giúp họ có một đà tâm lý tốt hơn trong việc thao tác trên máy…

Xem thêm nhiều hình nền khác tại đây: Hình Nền Máy Tính Desktop Đẹp, Mới Nhất 2020 (Full-HD, 2K, 4K)

Cũng theo nhóm nghiên cứu thì những hình ảnh thuộc chủ đề về thiên nhiên sẽ có tác dụng cao nhất. Hình nền về thiên nhiên sẽ làm dịu và tạo cảm giác thoải mái, và không gian rộng mở hơn cho chủ nhân của nó. Tiếp theo là những mẫu ảnh mang tính chất “gia đình” và “tình yêu”… Họ khuyến nghị bạn, hãy tạo cho bản thân một thói quen tốt đó là sử dụng hình nền chất lượng cho máy và thay đổi chúng định kỳ mỗi tuần. Bạn cũng không nên để màn hình điện thoại quá tối hoặc quá sáng khi làm việc. Điều đó không có lợi cho mắt và sức khỏe của bạn!

Dưới đây, yduocvn.net sẽ giới thiệu tới bạn một vài bức hình nền khá đẹp và  nhé!

Trên đây là những mẫu hình nền đẹp và chất lượng được đông đảo người sử dụng mà yduocvn.net trích dẫn và giới thiêu giúp bạn. Hãy thử cảm nhận sự khác biệt ngay hôm nay. Tin rằng, bạn sẽ thấy được sự hiệu quả tức thì và cảm thấy bản thân thêm năng động và yêu đời hơn nhiều đó!

Hình ảnh được trích dẫn và lấy nguồn từ website: AnhdepHD.com. Cảm ơn và trân trọng!

Leave a Reply