Bảng giá nhổ răng sâu tại địa chỉ nha khoa Thùy Anh

Sâu răng là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt phổ biến ở trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn tuổi. Nhưng bất cứ ai có răng đều có thể bị sâu răng, kể cả trẻ sơ sinh. Nếu bị sâu răng quá nghiêm trọng thì bắt buộc phải nhổ vì nếu không nó sẽ gây đau đớn tổn hại đến các bộ phận khác. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về răng sâu và bảng giá nhổ răng sâu.

Bảng giá nhổ răng sâu tại địa chỉ nha khoa Thùy Anh

Sâu răng là tình trạng tổn thương mất mô cứng của răng do quá trình hủy khoáng gây ra bởi vi khuẩn ở mảng bám răng và hình thành các lỗ nhỏ trên răng. Sâu răng là do sự kết hợp của các yếu tố, bao gồm vi khuẩn trong miệng, ăn vặt thường xuyên, sử dụng đồ uống có đường và vệ sinh răng miệng không tốt.

Nha khoa thùy anh là đơn vị có bảng giá nhổ răng sâu rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và hiệu quả tối đa. Giá của dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào vị trí và tình trạng cụ thể của răng và sẽ dao động từ 100.000 – 500.000 đồng trên một chiếc.

 

Quy trình nhổ răng sâu, răng hư

Nhổ răng là một kỹ thuật nha khoa không quá phức tạp, tuy nhiên, cần sự phối hợp nhiều thủ thuật khác nhau, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, có kiến thức chuyên sâu về cấu tạo của các răng trong khuôn hàm. Bạn nên chọn những cơ sở uy tín như nha khoa Thùy Anh để nhổ răng an toàn và có bảng giá nhổ răng sâu rẻ nhé.

Dưới đây là quy trình nhổ răng sâu tại nha khoa Thùy Anh

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc răng

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra, chụp film X – Quang cho bệnh nhân để đánh giá tình trạng răng và đưa ra các phương pháp điều trị hợp lý.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Trước khi nhổ răng, bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sử dụng nước súc miệng có chứa Fluor để làm sạch vi khuẩn có trong các kẽ răng, tránh viêm nhiễm sau khi nhổ răng. 

Bước 3: Gây tê

Để tránh đau đớn cho bệnh nhân khi tiến hành nhổ răng bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê xung quanh vị trí cần nhổ. Thuốc tê được sử dụng ở nha khoa Thùy Anh là loại thuốc tê chất lượng cao, giảm đau hoàn toàn và không lo gây biến chứng.

Bước 4: Nhổ răng

Bác sĩ sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng đã được vô trùng, vô khuẩn theo trình tự an toàn Nha khoa Quốc tế để loại bỏ hoàn toàn thân và chân răng cần nhổ. Các bác sĩ ở nha khoa Thùy Anh đều có nhiều kinh nghiệm nên có thể dễ dàng nhổ bỏ toàn bộ phần thân và chân răng mà không gây đau cũng như ít chảy máu.

Với một số thông tin về nhổ răng sâu và bảng giá nhổ răng sâu ở trên hy vọng đã giúp được các bạn đang có nhu cầu có thể rõ hơn và sẵn sàng để điều trị sâu răng

 

Leave a Reply