Cách nộp tiền mặt vào tài khoản ng.hàng VPbank tại chỗ nhanh nhất

Bạn là khách hàng hoặc đang có mong muốn sử dụng dịch vụ ngân hàng Vpbank mà chưa nắm rõ được cách thức nộp tiền mặt vào thông tin tài khoản  vào ngân hàng này? Vậy thì không thể bỏ qua chia sẻ sau! Cùng gpay tìm hiểu ngay cách thức nộp tiền tận nơi ngân hàng VPbank nhanh chóng không cần đến ng.hàng mà không phải ai cũng biết.

nộp tiền bank VPbank theo cách truyền thống

Đây là cách thức nộp tiền 24/7 phổ biến nhất lúc bấy giờ . Khi phát sinh nhu cầu Thương Mại Dịch Vụ nộp tiền ngân hàng VPbank, người dùng cần đến các phòng giao dịch của bank để tiếp hành các thủ tục nộp tiền . Tại đây, bạn sẽ cần khai báo các thông tin về tài khoản số tiền cần nộp. Tiếp theo bạn phải cung cấp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước để đảm bảo tính an toàn và đối soát sau này. Sau khi giao dịch viên nhận và kiểm tra đủ số tiền bạn muốn nộp thì họ sẽ xác nhận đủ tiền và tiến hành giao dịch. Để hoàn thành bạn chỉ cần ký xác nhận để giao dịch bắt đầu.

Mặc dù giao dịch diễn ra khá đơn giản tuy nhiên với cách thức nộp tiền mặt ng.hàng VPbank này cũng còn nhiều hạn chế:

– ng.hàng VPbank chỉ làm việc trong giờ hành chính, điều này có nghĩa nếu người dùng phát sinh giao dịch vào cuối tuần hay ngoài giờ hành chính thì sẽ khó có thể thực hiện giao dịch.

– ng.hàng thường trong tình trạng quá tải. Đặc biệt vào đầu tuần hoặc những dịp đặc biệt trước nghỉ lễ tết khi nhu cầu tăng lên. Do đó, khi đến ngân hàng bạn sẽ rơi vào tình trạng xếp hàng chờ đợi, tệ hơn là không thể thực hiện giao dịch.

– Giao dịch gửi tiền nhanh vào tài khoản tại phòng giao dịch đôi khi sẽ mất một khoảng thời gian để tiền đổ về tài khoản. Mặc dù tình trạng này không diễn ra thường xuyên nhưng đây cũng là điểm trừ lớn với phương thức gửi tiền 24/7 này.

– Ngoài ra, để thực hiện giao dịch gửi tiền nhanh ng.hàng VPbank bạn cần có các giấy tờ cá nhân. Trong trường hợp quên hoặc mất thì bạn hoàn toàn không thể thực hiện giao dịch.

Với những hạn chế trên, nên nhiều người dùng đã lựa chọn cách nộp vào tài khoản bank VPbank theo một cách thức khác. Đó chính là sử dụng Dịch vụ chuyển khoản 24/7.

nộp tiền nhanh bank VPbank tại chỗ với ứng dụng chúng tôi

GPay là ứng dụng chuyển khoản 24/7 cung cấp giải pháp nộp Dịch vụ Rút tiền nhanh từ tài khoản bank . Vì vậy, bạn có thể tiến hành nộp tiền tận nhà bank VPbank tại bất kỳ nơi đâu chỉ với ứng dụng trên chiếc điện thoại của bạn.

Cách thức nộp tiền 24/7 vào tài khoản ngân hàng VPbank bằng ứng dụng Gpay:

– Bước 1: Tải và thực hiện đăng ký tài khoản app chúng tôi

– Bước 2: Mở app, lựa chọn dịch vụ “Nộp tiền vào tài khoản”

– Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu và xác nhận mức phí

– Bước 4: Quét giao dịch viên. Chờ giao dịch viên đến tiến hành giao dịch

Ngoài cách tạo giao dịch trực tiếp trên app điện thoại, người dùng còn có thể liên hệ hotline, gửi tin nhắn qua fanpage/ website của Gpay để nhận hỗ trợ.

Với giao dịch qua Gpay , bạn không chỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian công sức đi lại mà giao dịch của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng. Tiền sẽ nổi trong tài khoản sau 7s khi giao dịch viên nhận đủ tiền và tiến hành chuyển tiền 24/7 . Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo tất cả các giao dịch của khách hàng sẽ luôn đảm bảo tính bảo mật về thông tin. Người dùng còn hạn chế được các rủi ro khi không cần mang tiền di chuyển đến ngân hàng. Và điểm cộng lớn nhất của Gpay , bạn có thể dễ dàng nộp tiền 24/7 bank VPbank 24/7 kể cả ngoài giờ hành chính từ sáng sớm đến đêm khuya cả cuối tuần nghỉ lễ. Trải nghiệm ngay và để lại đánh giá cùng Gpay!

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply