Nha khoa Thùy Anh – hệ thống phòng khám nha uy tín hàng đầu

Nhắc đến nha khoa Thùy Anh là nhắc đến chuỗi phòng khám nha khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm phát triển thì nha khoa Thùy Anh đã có cho mình sự tin tưởng và yêu quý của rất nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu tại sao khách hàng luôn ưu tiên chọn nha khoa Thùy Anh khi điều trị nha khoa nhé.

Nha khoa Thùy Anh – hệ thống phòng khám nha uy tín hàng đầu

Cùng điểm qua những điểm mạnh giúp nha khoa Thùy Anh luôn tạo được vị thế dẫn đầu về nha khoa hiện nay nhé.

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Hệ thống nha khoa Thùy Anh hội tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa có trên 20 năm kinh nghiệm, tay nghề cao, tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại hệ thống này còn được tham gia những khóa học chuyên sâu nhằm ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ nha khoa tiên tiến vào quá trình khám chữa bệnh.

Bên cạnh việc trau dồi về chuyên môn thì thái độ phục vụ quan trọng không kém, tại nha khoa Thùy Anh khách hàng luôn là ưu tiên lớn nhất và sau khi điều trị ở đây tất cả khách hàng đều rất hài lòng.

Áp dụng những công nghệ, kỹ thuật mới nhất của nha khoa

Các bác sĩ tại đây thường xuyên được tham gia học tập, nghiên cứu tại nước ngoài để cập nhật những kỹ thuật nha khoa mới nhất áp dụng điều trị cho bệnh nhân. Các máy móc trang thiết bị cũng là loại tốt nhất và tối tân nhân để đáp ứng tối đa trong trong quá trình khám và chữa trị cho bệnh nhân.

Đầy đủ các dịch vụ nha khoa

Nha khoa Thùy Anh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về nha khoa như phục hồi răng, chỉnh nha, thẩm mỹ răng, nhổ răng,… Trong đó có những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay mà không nhiều phòng khám có thể làm được như: Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm piezotome, chỉnh nha invisalign, bọc răng sứ, dán răng sứ, trồng răng implant,…

Tất cả các dịch vụ ở đây đều đạt tiêu chuẩn cao và với giá thành phải chăng nhất vì nha khoa Thùy Anh luôn hướng đến nụ cười cho tất cả khách hàng.

Kênh tư vấn nha khoa đa dạng

Tư vấn nha khoa là một phần không thể thiếu cho một phòng khám tiêu chuẩn quốc tế hiện nay. Tại nha khoa Thùy Anh tư vấn nha khoa được xây dựng đồng đều cả về các kênh trực tiếp hoặc online. Khách hàng có thể đến trực tiếp các cơ sở của nha khoa Thùy Anh để nhận tư vấn miễn phí hoặc theo dõi các kênh online như: Youtube, facebook, website,… Tất cả thông tin đều minh bạch và trung thực đáng tin cậy.

Như vậy bạn đã biết được tại sao nha khoa Thùy Anh lại được đông đảo khách hàng ủng hộ trong những năm qua. Nếu có nhu cầu về nha khoa hãy liên hệ hoặc đến ngay các cơ sở để được phục vụ ngay nhé.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/nieng-rang-khap-khenh-tra-gop-0/

Leave a Reply