Muốn biết tai điếc có chữa được không, bạn nên dùng ngay Kỳ tử

Tai điếc có chữa được không? Bạn hoàn toàn khôi phục lại thính lực nhờ Kỳ Tử. Cùng Tuệ Khang Đường tìm hiểu chi tiết hơn về loại dược liệu này

Tai điếc ảnh hưởng như thế nào?

Tai đóng một vai trò quan trọng, là 1 trong 5 giác quan. Tuy nhiên, khi thính lực mất đi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Chưa kể đến, đây cũng có thể dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp vấn đề.

Tai điếc do đâu?

Tai điếc do rất nhiều tác nhân khác nhau như:

  • Do bẩm sinh, nguyên nhân này rất khó điều trị và thường chấp nhận sống chung.
  • Do tai bị tổn thương bên trong khi tiếp xúc với tiếng ồn lớn hoặc thay đổi áp suất đột ngột.
  • Do ráy tai quá nhiều, chặn được vào của các tần số âm thanh.
  • Tai bị nhiễm trùng, viêm tai giữa.
  • Phản ứng phụ của các thuốc điều trị bệnh tim, ung thu, …

Tai điếc ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống

Hơn nữa, bị điếc ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống xung quanh bạn. Người bệnh có xu hướng dần thu mình do gặp khó khăn giao tiếp. Lâu dần sẽ dẫn đến trầm cảm và gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Ngoài ra, khi bạn điếc, yếu tố an toàn của bản thân gần như bằng 0. Người bệnh không nghe thấy những âm thanh lạ hay sự cảnh bảo của người khác. Do vậy, mắt cần hoạt động hết công suất, cảnh giác với mọi thứ xung quanh.

Thêm vào đó, công việc của người bệnh cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Bạn không nghe thấy những thông tin quan trọng. Luôn gây cảm giác khó chịu cho người đối diện vì thường xuyên phải nhắc lại to, rõ ràng những lời đã nói.

Tai điếc có chữa được không? Bài thuốc hay với Kỳ tử

Tai điếc có chữa được không là sự lo sợ của đa số người mắc triệu chứng này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khôi phục thính lực cùng Kỳ tử. Cùng xem loại thảo dược này có gì đặc biệt nhé!

Kỳ tử là loại quả chín đỏ, thường được thu hái vào sáng sớm, tháng 8 đến tháng 9.Thầy thuốc sẽ phơi trong bóng dâm cho đến lúc quả nhăn nheo thì ra nắng cho thật khô. Sau đó nó được đem đi tẩm rượu và sấy để bảo quản.

Dược lý của Kỳ tử

Kỳ tử có thể coi là dược liệu quý, chữa rất nhiều bệnh khác nhau. Theo Đông y, nó có vị ngọt tính bình, rất tốt cho thận. Ngoài ra, vị thuốc này giúp mạnh gân xương, bổ tinh khí, làm đẹp da, sáng mắt, trị tai điếc hiệu quả.

Tai điếc có chữa được không? Kỳ tử xử lý hiệu quả

Không dừng lại ở đó, vị thuốc giúp lưu thông khí huyết, giảm nhanh triệu chứng mắt mờ, lưng đau, ù tai. Mỗi sáng bạn có thể hãm Kỳ tử để uống như trà. Hơn nữa, một món ăn ngon với thảo dược này là hầm cùng với gà.

Kết hợp Kỳ tử cùng các thảo dược

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chữa dứt điểm tai điếc, hãy kết hợp Kỳ tử cùng các loại thuốc khác. Chúng sẽ bổ trợ và mang đến hiệu quả cao nhất. Bảo Thính Tuệ Khang Đường chính là sản phẩm Đông y được điều chế như vậy.

Thành phần bao gồm Đỗ trọng, Kỷ tử, Đương quy, Hoài sơn, Thục địa, Sơn thù, Sài hồ, Hoàng cầm,… Đây đều là các dược liệu quý chữa mất thính lực an toàn. Chúng có tính dược lý cao, lành với cơ thể con người nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Hy vọng rằng, bạn đã biết câu trả lời cho tai điếc có chữa được không? Bệnh lý này hoàn toàn xử lý dứt điểm được. Hãy kết nối ngay với phòng khám Đông y Tuệ Khang Đường để được tư vấn và điều trị kịp thời.

 

Leave a Reply