5 ĐIỀU “ĐÁNG GHÉT” NHẤT Ở ĐỒNG HỒ CASIO KHIẾN TA VỪA YÊU VỪA HẬN

Nhiều người vẫn luôn ca ngợi Casio như thế này như thế kia nhưng thực ra vẫn có đến 5 điều “đáng ghét” nhất ở dòng đồng hồ Casio nếu để ý bạn sẽ cảm nhận được. Chính 5 điều đáng ghét này đã khiến cho nhiều người vừa yêu vừa hận đồng hồ Casio Anh Khuê chính hãng cả thanh xuân đeo đồng hồ

1 – Quá bền, lâu quá không được đổi đồng hồ

Rõ ràng như ánh sáng ban ngày, mua đồng hồ Casio về đeo thì xác định trong thời gian dài nữa nó cũng có thể còn chạy rất chính xác. Nhiều khi đeo đến hỏng dây, kính trầy chi chít, rơi rớt mấy lần rồi mà đồng hồ vẫn chịu nước tốt, chạy ngon mượt ngay.

Lắm lúc lại ngại cũ kỹ mà chẳng nỡ vứt hay mang cho đi (mà cho dù xấu  cũ đến đâu mà đem đi đánh bóng bảo dưỡng sẽ đẹp lên bao nhiêu). Bởi vậy mới nói, trong từng ấy thời gian con Casio còn hoạt động, có thể chúng ta sẽ không có cơ hội được thay đổi đồng hồ mới đâu.

2 – Quá đa năng, dùng thoải mái

Nếu nói đến thương hiệu đồng hồ nào sở hữu nhiều đồng hồ đa chức năng nhất, chắc chắn Casio phải là thương hiệu chiếm ngôi đầu bảng. Không dừng laị chỉ là là đồng hồ điện tử có màn hình kỹ thuật số, mà còn sở hữu cả đồng hồ kim, đồng hồ kim tích hợp màn hình Led. Một mẫu đồng hồ có đến 8 chiếc kim hoàn toàn không khó hiểu ở Casio.

đồng hồ casio anh khuê

Mẫu nào ít ít thì bốn năm chức năng như Lịch Ngày, Lịch Thứ, Chronograph, GMT, nhiều thì có thể vài ba chục như Báo Thức, Full Auto Calendar (lịch tự động), Worldtime, Moon Phase, thậm chí là có luôn đồng hồ Casio để Câu Cá, Casio để Leo Núi…

3 – Rẻ quá, dễ dàng mua tại nhiều địa chỉ

Cầm 2 triệu mua được 3 chiếc Casio đẹp bền là chuyện không hề hoang đường. Chỉ bắt đầu từ khoảng 500.000 đồng, đồng hồ Casio luôn được xem là lựa chọn đầu tiên nếu bạn muốn một cái gì đó trông sang chảnh  mà mức giá lại “hạt rẻ”.

Vậy đó, cứ mỗi lần mắt thấy một mẫu đồng hồ đẹp, đảm bảo chất lượng mà giá thì rất bình dân là luôn muốn mua về. Nay trên tay chiếc này, mai đeo tiếp mẫu kia cho phong cách linh hoạt. Mua đồ là đam mê của tất cả mọi người, đặc biệt là đồ ngon bổ rẻ.

4 – Nhiều mẫu quá, không biết lựa chọn mẫu nào

Chắc chắn, nếu bạn dạo chơi một vòng quanh thị trường đồng hồ đeo tay điện tử hiện nay thì sẽ thấy được số lượng Casio là nhiều nhất. Không tính G-Shock và Baby-G, số lượng mẫu mã đồng hồ Casio đang có mặt tại Việt Nam đã có thể vượt quá 3000 kiểu dáng.

đồng hồ casio anh khuê

Con số khủng này đủ để đáp ứng cho cả những yêu cầu phức tạp và khó tính của nhiều người, đáp ứng được nhiều sở thích khác nhau. Bởi vậy, nếu là một người không có nhu cầu gì đặc biệt và thế nào cũng thích thì thực sự không biết sẽ cần lựa chọn ra làm sao giữa cả rừng Casio bởi chiếc nào chiếc nấy đều “ngon”.

>>> Xem thêm:

Leave a Reply