Thị trường đất nền Công ty Long Phát tại Bàu Bàng tiếp tục dậy sóng đầu tư sau tin đồn lừa đảo

Khi thị trường BĐS TP. HCM nói riêng và BĐS cả nước nói chung chưa phục hồi hoàn toàn do nhiều ảnh hưởng toàn diện, thì nhờ những yếu tố về nguồn cầu, về vị trí vàng và kế hoạch phát triển, Đồng Nai đã và sẽ biến thành điểm đến để giới đầu tư bất động sản tập trung nguồn lực đầu tư dài hạn. Với tỉ suất sinh lợi cao trong thời gian ngắn, phát triển bền vững những dự án đất nền tại Đồng Nai đang tạo nên cơn sốt khi lượng giao dịch ngày càng tăng mạnh.Tuy nhiên, Có những thông tin về Công ty Long Phát lừa đảo khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về thông tin trên.

Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Long Phát trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty. Và vì vậy thông tin như: Địa Ốc Long Phát lừa đảo, Long Phát lừa đảo khách hàng đã xuất hiện hàng loạt trên các trang báo điện tử hiện nay…Vậy lý do vì sao?

QUY HOẠCH CHI TIẾT KHU ĐÔ THỊ

Địa ốc Long Phát có lẽ đang là cái tên khá nổi trội được giới kinh doanh BĐS trong nước nhắc tới nhiều bởi những gì mà công ty đang đạt được là quá nhanh, vượt quá sức tưởng tượng của nhiều người. Chính vì vậy nhiều năm qua cái tên Công ty Long Phát luôn luôn được quan tâm và giới báo chí nhắm vào. Trong đó tồn tại rất nhiều bài viết theo dạng định hướng dư luận, khiến nhiều người có góc nhìn một chiều, không đúng về công ty, quy chụp không có cơ sở cho rằng Địa ốc Long Phát lừa đảo khách hàng.

Là một đơn vị uy tín trong ngành nghề BĐS, Công ty Địa Ốc Long Phát đã đem hàng loạt các dự án bất động sản chất lượng đến với hàng ngàn khách hàng sở hữu hi vọng an cư và phát triển trên toàn thị trường phía Nam. Với định hướng của ban lãnh đạo trong việc đón đầu sân bay quốc tế Long Thành, tuyến ga Metro ưu tiên…. dự án đã được cho giới thiệu cách đó không lâu.

Thị trường Địa Ốc Long Phát tại Bàu Bàng tiếp tục dậy sóng đầu tư

Bây giờ, thị trường Địa Ốc Long Phát tại Bàu Bàng sẽ dần sôi động lên, những định hướng giao dịch diễn ra sôi nổi và chủ yếu trong phân khúc nhà đất. Nhằm lý giải vấn đề này, các chuyên gia đã vạch ra những lý do khiến cho BĐS Bàu Bàng có sự trở mình. Cùng Công ty Đia Ốc Long Phát tìm câu trả lời!

Lý do nào làm cho BĐS Bàu Bàng dậy sóng?

  • Nhân tố 1: Sự ảnh hưởng ngoại cảnh

Bình Dương là địa phương nổi tiếng về mức độ phát triển trong những năm gần đây. Ghi nhận từ thống kê mới nhất năm:

  1. Mức GDP Bình Dương: 130,8 triệu đồng, vượt mức gấp đôi so với cả nước (58,5 tr đồng).
  2. Mức FDI Bình Dương xếp hạng thứ 5 cả nước với hơn 2,609 tỷ đô la Mỹ.

Nhân tố như thế đã dễ dàng đưa Bình Dương biến thành một “điểm nóng” đầu tư trong địa phương Đông Nam Bộ. Hơn hết, địa phương hướng Bắc tỉnh Bình Dương sẽ trở thành địa phương mục tiêu, đẩy mạnh phát triển nền kinh tế của tỉnh. Trong đó, huyện Bàu Bàng nổi lên như một điểm sáng.

FAIRY MOUNTAIN RESORT & VILLAS

Quay lại quá khứ năm trước, thời điểm Bàu Bàng mới được thành lập. Lúc đó, huyện là một nơi vắng vẻ và khá mới, khả năng tài chính vẫn chưa được khai phá, lấy nông nghiệp làm đà mở rộng. Tuy nhiên cũng chính từ ngày đó, doanh nghiệp đã “nhạy bén” trông thấy đây là nơi tập hợp mục tiêu của tỉnh trong quá trình chuyển dịch công nghiệp.

Ngay từ những ngày thành lập, huyện Bàu Bàng đã được xác định đang biến thành một thành phố công nghiệp trọng điểm và là vũ khí hỗ trợ đắc lực cho sự gia tăng của toàn tỉnh Bình Dương. Song song là mục tiêu tăng trưởng mới trong định hướng trở thành thành phố loại I trước năm 2020.

  • Nhân tố 2: Vị trí quan trọng

Không phải tình cờ huyện Bàu Bàng là cái tên được lựa chọn để tăng sức bật tỉnh Bình Dương. So với địa phương lân cận, Bàu Bàng bây giờ sẽ có vị trí quan trọng vô cùng đắc địa phía Nam.

Vùng đất này được xem là điểm giao thương địa phương khi khoảng cách đến các địa danh lớn không xa.

Giao thông nơi đó được xem là dễ dàng khi dân cư có thể di chuyển đến những địa phương xung quanh bằng các phương tiện công cộng:

  1. Xe bus đi đến khu vực quận 1 TPHCM, QL 16
  2. Tuyến tàu điện Metro TDM – Bàu Bàng đi ngang ( mai sau )

Đó được coi là một điểm mạnh rất mạnh dành cho các dân cư đáng mong ước sang trọng Bàu Bàng.

  • Yếu tố 3: Liền kề KCN lớn

Trong yếu tố thứ 3, huyện Bàu Bàng là địa bàn gần với nhiều Khu công nghiệp trên địa bàn thuộc 3 tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Điều như thế đã tạo thành thỏi nam châm lớn thu hút nhiều lao động, chuyên gia đến sinh sống và làm việc, chưa kể đến mô hình nhà trọ, nhà nghỉ cũng theo đó mà “mọc” lên.

Bởi thế, xét đến khoảng thời gian lâu dài, nhu cầu về việc mua nhà đất tại đây chắc chắn sẽ tăng lên. Đã có rất nhiều người mua nhà lựa chọn mua nhà đất tại thời gian này để bán ra thu lợi nhuận cao như thế.

Chớp cơ hội, Long Phát Land đã triển khai thi công triển khai dự án với với quy mô lớn. Khu đô thị liền kề với nhiều khu công nghiệp lớn như KCN Lai Hưng, KCN Cây Trường 2, khu công nghệ cao…

Từ thông tin của doanh nghiệp, dự án có hơn 138 lô đất, với nhiều diện tích khác nhau dao động từ 187m2 – 3386 mét vuông, thích hợp trong khoảng thu nhập và tài chính của các nhà đầu tư khác nhau.

 

Leave a Reply