Long Phát sự đầu tư vững chắc cho tương lai  giữa tin đồn “Công ty Long Phát lừa đảo”

Công ty Long Phát được hoạt động trong nhiều năm với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay Long Phát đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

Tuy vậy gần đây, một thông tin mới rộ lên khiến nhiều người xôn xao đó là Địa ốc Long Phát lừa đảo khách hàng, dự án Công ty Long Phát lừa đảo đang là vấn đề được quan tâm bởi những thông tin nay có sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và gia tăng nhiều vấn đề nan giải, nhưng thực chất có hay không? thì phải cần được chứng minh rõ ràng.

Trong chiến lược định hướng phát triển trong tương lai thì Long Phát vẫn lấy bất động sản làm tâm điểm phát triển của hoạt động kinh doanh của tập đoàn, với tiêu chí đầu tư bất động sản là để tích lũy và chuẩn bị cho những bước đi tiếp theo trong tương lai. Luôn kiến tạo dự án thể hiện được sự ổn định và kết hợp mức tăng trưởng ổn định và bền lâu.

Hướng dẫn làm phối cảnh lớn, phối cảnh quy hoạch.

Doanh nghiệp luôn cam kết mang đến cho khách hàng và các đối tác những giá trị tốt nhất có thể gắn liền với giá trị cốt lỗi thực tế từ những dự án hàng đầu, góp phần phát triển nền kinh tế thị trường nói chung và bất động sản nói riêng.

Bên cạnh những định hướng đúng đắn về phát triển kinh doanh, thì tập đoàn luôn chú tâm vào việc đào tạo nhân viên của chính mình thể hiện được sự văn minh, đạo đức, chuyên nghiệp, khách hàng là trên hết. Quyền lợi của khách hàng và đối tác luôn được đảm bảo và hướng đến sự phát triển bền vững.

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua và bằng lòng quyết tâm đến từ từng cá nhân trong ban quản trị hay cán bộ công nhân viên, Long Phát tự tin sẽ mang đến cho tương lai những dự án tiềm năng. Mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho khách hàng và đối tác.

Chọn Địa ốc Long Phát, sự đầu tư vững chắc cho tương lai

Đối với nhiều người Việt Nam, nhà không chỉ là một nơi ổn định gia đình mà còn là một tài sản tích góp lâu dài. Cho nên, việc lựa chọn BĐS luôn được cân nhắc cẩn thận và được đánh giá là một trong các việc trọng đại trong đời.

Chọn lựa bất động sản Long Phát cho tương lai

Tại buổi công bố thị trường, công ty Địa Ốc Long Phát thống kê, lượng trao đổi của thị trường Hà Nội tăng 81% theo quý và 69% theo năm.

Bởi thế, nhà đầu tư sẽ cần phải quan tâm kỹ lưỡng để đưa ra được chọn lựa phù hợp với tiềm lực tài chính mà vẫn giải quyết được kỳ vọng về một tài sản tăng giá trong tương lai. Bởi khi mua bất động sản để phát triển thì người mua đều hy vọng bất động sản sẽ lên giá theo thời gian.

Báo Quảng Ninh điện tử

Với đặc thù của nhà chung cư với nhiều cảnh quan chung, nhiều sản phẩm bất động sản sau khi đi vào hoạt động một thời gian có chuyển biến xuống giá. Theo chuyên gia Dia Oc Long Phat, một số lý do chính mà nhag ở nước ta hay gặp phải đó là chất lượng công trình xuống cấp nhanh, công tác vận hành khai thác chưa đảm bảo… đã khiến nhiều dự án BĐS mất giá sau một thời gian đi vào phát triển.

Hiện nay, với cuộc sống ngày một nâng cao và nhận thức được các ưu nhược điểm của nhà ở, nhà đầu tư đang tìm đến những BĐS sở hữu vị trí đặc biệt, chất lượng xây dựng bảo đảm, chất lượng hoàn thành tin cậy và chuỗi tiện ích đồng bộ.

Đầu tư cho mai sau với sản phẩm độc nhất

Trong nhiều năm qua, giá thành và cho thuê bất động sản khu vực hồ Tây luôn ổn định. Ngoài việc phát triển cho thuê, việc sở hữu địa ốc ở địa phương như thế còn là một khoản đầu tư dài hạn bởi tiềm năng lên giá.

Sản phẩm tọa lại tại ngã tư đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn – nơi thuận lợi kết nối giao thông, lại nằm trong khu vực quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của thành phố. Hơn thế, vị trí của như thế được tự nhiên ưu đãi cả một hệ không gian sinh thái trong sạch và vượng khí của hồ Tây.

Các dự án đều được xây dựng đẳng cấp và thông minh nhằm tận dụng nguồn lợi từ thiên nhiên song song đem lại sự tiện nghi trong sinh hoạt cho người khai thác.

Nhằm đem lại cuộc sống hàng ngày hoàn hảo đẹp hơn, CĐT đã đem lại chuỗi nhà phố thương mại, nhà hàng, café, thể hình, bể bơi…ngay trong nội khu. Ngoài ra, khi tòa cao ốc đi vào quản lý chính thức, chủ đầu tư cũng sẽ hoạt động những kinh doanh thiết yếu như: kinh doanh đồ ăn tại phòng, dọn phòng, giặt là, vận chuyển đồ…

Đại diện chủ đầu tư khẳng định luôn thỏa thuận với những nhà thầu có thương hiệu, sở hữu năng lực và giàu uy tín để tiến hành những dự án của mình. Dưới sự bảo trợ vốn bởi tổ chức tài chính VCB cùng với kết hợp giữa Nhà đầu tư và những công ty thi công, dự án vẫn luôn được thực hiện với tinh thần nêu cao chất lượng.

Chủ đầu tư thống kê sắp gấp rút bàn giao sản phẩm với tiêu chí tiến độ, bền vững, kết quả, sản phẩm đã cất nóc. Mặt khác dự án cũng đã xây và tiên liệu đang cất nóc vào tháng 10 năm 2020.

Cùng với đây sẽ là chính sách kinh doanh BĐS sức thu hút dành cho khách hàng: Đối với sản phẩm , nhà đầu tư thanh toán sớm 95% trong tháng 2 và 3 sẽ được nhận mức chiết khấu tương ứng 2,5% và 3,3%.

Đặc biệt, chủ đầu tư dành tặng phong bao “lì xì” giá trị 1 chỉ vàng cho các khách hàng đặt cọc ở 2 dự án. Dự kiến, nhà đầu tư còn được tặng gói thiết kế bên trong lên đến 300 triệu VNĐ tùy thuộc vào hình thức chung cư và 2 năm phí quản lí vận hành tòa nhà.

Nhà đầu tư sở hữu hi vọng vay vốn sẽ được tổ chức tài chính ACB hỗ trợ cho vay lên đến 65% tiềm lực chung cư với mức lãi 0% trong 12 tháng (không muộn hơn ngày 30/9/2019) đối với dự án.

 

 

Leave a Reply