Máy chạy bộ là món quà ý nghĩa nhất đối với người thường xuyên luyện tập

Cuộc nói chuyện cứ xa dần, nó thấy mình đang trôi lơ lửng trên trần một căn phòng trắng toát. Ánh sáng chiều tà chiếu xuyên qua người nó đáp nhẹ lên mái tóc của một cô bé giống nó y đúc máy tập chạy bộ tại https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo/c70.html, mắt nhắm nghiền. Đột nhiên, cửa phòng bật mở, một người đàn ông bước vào, khuôn mặt buồn bã gà nua, bọng mắt thâm xì như đã lâu không ngủ, trĩu xuống mang nặng ưu tư. Mất mấy giây nó mới nhận ra gương mặt ấy là của ba. Ba già đi nhiều quá. Người đàn ông nhẹ nhàng tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà đi đến nắm lấy tay nó, nhẹ giọng:  –  Thức dậy đi nào con gái của ba – . Nó muốn nắm lấy bàn tay ấy nhưng không thể.

Hôm sau hai người bạn thân của nó đến, họ đặt lên bạn một hộp quà nhỏ. Con bạn thân chỉ nói một câu  –  Con bé ngốc –  rồi quay đi, chạy ra ngoài. Nó thoáng thấy có cái máy chạy bộ nào tốt gì lấp lánh trên khóe mắt nhỏ. Món quà mà nó mua cho hai người vẫn còn nằm trong ngăn kéo. Còn cậu bạn chỉ ngồi đó, rụt rè nắm lấy tay nó, một hồi lâu rồi buông một câu:  –  Ngủ hoài béo lên là xấu gái đó, nên dậy thôi. –

máy chạy bộ

Vài hôm sau nữa có một đám lố nhố, đến thăm nó, dẫn đầu là ‘ anh hùng đẹp trai’. Cậu ta đặt giỏ hoa quả lên bàn.

–  Sếp ngủ nhiều quá, sắp mập thành con heo rồi –  cậu ta đường hoàng nói rồi dường hoàng nhận một cái đập từ đứa bên cạnh.

–  Một tuần nay sếp không đến trường, lớp sắp tan đến nơi rồi, em không hiểu sao sếp có được máy chạy bộ nhập khẩu thể trị nổi cái đám không phải người này – . Lần này cậu ta nhận thêm vài cú đập nữa rồi bị đá sang một bên. Một đứa khác chen vào:  –  Sếp, đừng ngủ nữa, về lãnh đạo lớp đi, thằng này không làm ăn gì nổi –

Không cần phải quá mệt mỏi sau 1 buổi tập với máy chạy bộ điện

Cả đám chí chéo nói chuyện, giống như chúng cố gắng nói thật nhiều thật to để gọi nó là máy chạy bộ bằng điện dậy vậy. Nó mở miêng phát ra chất giọng khàn khàn do lâu ngày không nói.

–  Tiếng ồn vượt quá giới hạn cho phép của bệnh viện rồi –

–  Phải nói vậy để sếp thấy ồn mà dậy dẹp loạn, vậy sếp mới tỉnh được, ti vi người ta nói thế – . Một đứa nhanh nhảu đáp là máy chạy bộ giảm cân, rồi cả bọn bỗng im phăng phắc như gặp ma. Tiếng  – sếp –  được cất lên nhờ cộng hưởng âm thanh của hơn hai chục cái máy tập chạy bộ điện mạng trong phòng. Anh hùng đẹp trai tức tốc chạy đi gọi bác sĩ đến mức suýt đập đầu vào cửa.

Phải rồi, nó phải dậy thôi. Để xin lỗi những người yêu thương nó. Để làm lành với ba. Để tặng quà cho hai người bạn thân và lãnh đạo cái đám quỷ này nữa.

 

Leave a Reply