+12 Bí quyết giúp bạn tự chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

+12 Bí quyết giúp bạn tự chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Hiện nay internet phát triển mạnh mẽ do đó các sinh viên hay tất cả nam giới xem phim con heo nhiều dẫn tới việc thủ dâm nhiều mà thủ dâm nhiều thì dẫn tới bệnh xuất tinh sớm.

Bệnh xuất tinh sớm là bệnh mà chưa đến chợ đã hết tiền, điều này bị các bà vợ cực ghét, bởi các bà đã lên tới đỉnh núi đâu mà các ông đã xuống rồi. Để chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm dưới dây tôi hướng dẫn cách bạn 1 số cách sau.

1.Theo ý kiến của bác sĩ Đỗ Minh Đức ở bệnh viên bạch mai cho biết để chưa được bệnh xuất tinh sớm cần phải hạn chế xem phim sex hoặc xem ít thôi hoặc không xem nữa

2. Chịu khó tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe thì mới không bị lâm trận được.

3. Uống 1 số loại thuốc bổ thận cường dương.

4. Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể để hệ thống thần kinh dần trở về trạng thái ổn định, các hormone cũng quay lại mức cân bằng.

5.Tuyệt đối tránh xa những thứ có khả năng khơi gợi ham muốn như truyện, tranh ảnh, phim khiêu dâm, đồng thời tránh không được đụng chạm vào những vùng nhạy cảm của cơ thể, đặc biệt là “cậu nhỏ” và hãy vứt bỏ những dụng cụ hay dùng để thủ dâm.

6.Giữ cho tinh thần vui vẻ, thoải mái. Khi bị căng thẳng, stress trong công việc, cuộc sống, không ít người có xu hướng thủ dâm để tạo cảm giác dễ chịu. Do đó, để hạn chế thủ dâm, nam giới cần phải giữ vững sức khỏe tinh thần, giải tỏa căng thẳng bằng cách gặp gỡ bạn bè ăn uống, xem phim, du lịch ngắn ngày…

Leave a Reply