Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm tiêu chuẩn Quốc tế

So với dùng cao răng với những dụng cụ cầm tay, máy lấy cao răng siêu âm sở hữu rất nhiều ưu điểm nội bật hơn hẳn như đảm bảo an toàn, không ê buốt, không xuất huyết, không sang chấn tới răng và nướu chân răng. Giá sử dụng cao răng với máy siêu âm cũng tương đối xìu, hợp với rất nhiều đối tượng người bệnh khác biệt.

Giai đoạn sử dụng cao răng với máy siêu thanh

Các bước trong chu trình lấy vôi răng siêu thanh được thực hiện mau chóng, nhẹ nhàng đánh bật mảng bám chỉ sau một lần độc nhất.

– Xét nghiệm và giải đáp

Bác sĩ tiến hành khám toàn diện đường miệng quyết định chính xác độ của đám bám để xem xét chuẩn xác nên sử dụng đám bám trên thân răng hay cả dưới nướu lợi.

 Dùng vôi răng siêu âm

Cụm bám trên thân răng sẽ bị đánh bật bằng đầu dụng cụ siêu âm dạng ống. Ban đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của thao tác sóng và hoàn toàn có thể len sâu xuống dưới nướu lợi để xâm nhập cụm bám của vi khuẩn ngay tại đây một biện pháp tận gốc.

– Đánh bóng răng hoàn tất giai đoạn

Hành động đánh bóng bằng máy sử dụng cao răng sẽ giúp cho trên vùng răng trở nên mịn và nhẵn hơn, hạn chế sự tích lũy cụm bám về sau. Đa số tình huống sử dụng vôi răng với siêu thanh Cavitron BP 8.0 đều an toàn hoàn toàn, không cần phải tái thăm khám lại.

Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm tiêu chuẩn Quốc tế

>>> Liệu cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có đau không

>>> Bạn đã từng biết hết những tác dụng của việc lấy cao răng

Giá dùng vôi răng bằng máy siêu thanh tại trung tâm nha khoa Bally

DỊCH VỤ

đơn vị

chi phí (VNĐ)

Cạo cao răng & đánh bóng – mức độ 1

1 ca

100.000

Cạo cao răng & đánh bóng – tình trạng 1

1 ca

150.000

Đánh bóng răng

1 ca

300.000

Cạo vôi răng & đánh bóng – tình trạng 3

1 ca

400.000

Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1

1 ca

1.000.000

Chăm sóc nha chu răng & rửa ráy sâu EMS mức 2

1 ca

2.000.000

Chăm sóc viêm nha chu & vệ sinh sâu EMS mức 3

1 ca

3.000.000

Điều trị nha chu mức 1

1 ca

3.000.000

Trị bệnh viêm nha chu mức 2

1 ca

4.000.000

Điều trị viêm nha chu mức 3

1 ca

5.000.000

Tư vấn phân vân về cạo vôi răng với máy siêu âm

Sau cạo cao răng siêu âm dưới nướu lợi có liền lại được không?

Kỹ thuật sử dụng cao răng siêu âm liệu pháp Cavitron BP 8.0 không cần phải tách nướu răng cần giới hạn được tối đa sang chấn nướu răng. Khi cao răng được làm sạch, nướu răng hoàn toàn không mắc tổn thương.

Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm tiêu chuẩn Quốc tế 1

Sóng siêu thanh có sinh nhiệt ảnh hưởng đến răng và lợi không?

Sóng siêu thanh bản tính là sự tương tác giữa các tần số bước sóng tạo độ rung trong khoảng có thể tiến hành tan rã những kết hợp vô cơ và chất khoáng. Lượng nhiệt tạo ra rất nhỏ, thiếu sức để ảnh hưởng đến răng và lợi. Không những vậy, máy Cavitron BP 8.0 luôn được cài đặt sử dụng định tần số bước sóng tại mức đảm bảo không nguy hiểm, tuyệt đối không ảnh hưởng đến nướu và chân răng.

Sử dụng cao răng bằng máy siêu thanh Cavitron BP có ưu điểm gì?

Cavitron BP 8.0 chuyển động hình elip, bước dễ tại tư thế đứng hay ngang, làm chủ vô trùng cao nhất, sử dụng sạch sẽ cao răng cả trên/dưới nướu răng là các điểm ưu việt mà các kỹ thuật siêu âm vôi răng khác chưa có được.

Nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào mối liên quan đến dịch vụ lấy vôi răng bằng máy siêu âm, bạn hoàn toàn có thể gọi tới Hotline 0945368989 để được tư vấn cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa.

Leave a Reply