Phân loại và bảng giá răng sứ tại nha khoa Thùy Anh

Răng sứ là giải pháp cực hiệu quả giúp chúng ta có được vẻ ngoài như mong muốn với hàm răng trắng đều tự nhiên. So với các loại răng giả từ kim loại thì bảng giá răng sứ sẽ có phần cao hơn tuy nhiên với hiệu quả và tính thẩm mỹ nó mang lại thì đây vẫn là phương pháp thay thế, phục hình và thẩm mỹ răng phổ biến nhất

Phân loại và bảng giá răng sứ tại nha khoa Thùy Anh

Răng sứ Ceramill

 Là loại răng có sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Ceramill là một trong những dòng sứ không kim loại tốt cho phục hình bọc răng sứ, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc. Răng sứ Ceramill có độ cứng cao, không bị xỉn màu theo thời gian tuy nhiên màu sắc hơi đục không được đẹp tự nhiên như răng sứ Herazi, Emax,…

Răng sứ Emax

Đây là loại răng sứ có ưu điểm rất đặc biệt mà các loại sứ khác không thể có được đó là lớp sườn bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao. Lớp sườn này cùng 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong và màu sắc sinh động như răng thật.

Răng sứ emax có hình dạng, màu sắc rất giống răng thật, độ bền và độ cứng cao dẫn đến tuổi thọ cũng cao, nếu bệnh nhân chăm sóc tốt thì răng có thể tồn tại trên 20 năm. Tuy nhiên bảng giá răng sứ loại này khá cao rơi vào khoảng 6 – 8 triệu đồng tùy cơ sở nha khoa.

Răng sứ cao cấp Herazi

Răng sứ Herazi là loại răng sứ xuất xứ hoa kỳ cao cấp nhất hiện nay, cũng là  loại răng sứ đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn của tổ chức FDA  (tiêu chuẩn để xuất được sang thị trường Mỹ). Với lớp men là thành phần tinh thể kim cương và thạch anh nguyên chất giúp tăng độ trong, độ thấu quang, sáng bóng. Độ cứng và độ bền vượt trội và ngăn chặn tối đa vi khuẩn bên ngoài xâm nhập và phá hủy men răng bên trong khiến cho đây là loại răng sứ có tuổi thọ lâu nhất.

Nhược điểm duy nhất của loại răng sứ này là có giá khá cao, tuy nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội thì đây vẫn xứng đáng là loại răng sứ tốt nhất hiện nay.

Bảng giá răng sứ tại nha khoa Thùy Anh

lam-rang-su-o-dau-dep-5

Tham khảo tại nha khoa Thùy Anh thì bảng giá răng sứ cũng khá hợp lý, phù hợp với tài chính của đa số khách hàng

Răng sứ Emax 15 năm 8.000.000đ 6.000.000đ
Răng sứ Nacera 12 năm 8.000.000đ 6.000.000đ
Răng sứ HT Smile 12 năm 7.000.000đ 5.000.000đ
Răng sứ Ceramill 12 năm 6.000.000đ 4.000.000đ

Bảng giá răng sứ và phân loại các loại răng sứ kể trên hy vọng có thể giúp bạn hiểu thêm về răng sứ cũng như lựa chọn được loại răng sứ phù hợp nhất cho mình.
>>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/thong-tin-ve-phuong-phap-nieng-rang-mom/

Leave a Reply