Cách sử dụng tượng đồng Khổng Minh sao cho đúng phong thủy học

Tượng đồng Khổng Minh là một trong những vật phẩm phong thủy học vô cùng quan trọng, được nhiều gia chủ chọn đặt trong không gian sống trong nhà. Tuy nhiên đặt tượng đồng phong thủy đẹp này thế nào cho chuẩn phong thủy học thì không phải ai cũng biết.

tượng đồng không minh đồng hun

Cách sử dụng tượng đồng Khổng Minh sao cho đúng phong thủy học

Bạn đã biết cách sử dụng tượng đồng Khổng Minh sao cho đúng chuẩn phong thủy học chưa? Bạn đã biết cách đặt tượng đồng Khổng Minh đẹp sao cho chuẩn phong thủy học chưa? nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là mối quan tâm của không ít các gia chủ khi tiến hành chọn mua tượng đồng phong thủy đẹp

Khổng Minh tên thật là Gia Cát Lượng, ông sống vào thời Hán. Ông sinh năm 181 tại Dương Đô ngày nay chính là huyện Nghi Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc và mất năm 234, hưởng thọ 53 tuổi. Ông là một trong những nhà chính trị, nhà ngoại giao, và là nhà quân sự vô cùng tài giỏi của Trung Quốc.

Một trong những việc quan trọng đầu tiên gia chủ cần phải quan tâm đó chính là chọn mua được tượng Khổng Minh bằng đồng đẹp hợp phong thủy. Tùy theo bản mệnh trong Ngũ Hành của chính mình mà gia chủ sẽ chọn tượng đồng Khổng Minh làm bằng bằng có màu sắc khác nhau như bằng đồng vàng, khảm tam khí, khảm ngũ sắc, hay dát vàng 9999. Ngoài ra, gia chủ cũng cần phải chú ý chọn mua tại những cửa hàng đồ đồng phong thủy uy tín, là đơn vị phân phối trực tiếp tại các làng nghề đồng để tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao.

tượng đồng khổng minh khảm tam khí

Khi đã mua xong tượng đồng Khổng Minh, tùy vào vị trí muốn đặt mà mỗi gia chủ sẽ mang về nhà, về công ty hay về văn phòng làm việc. Sau đó chọn vị trí và phương hướng phù hợp nhất với bản mệnh và mong muốn của chính bản thân để đặt hay trưng bày tượng. Đó có thể là vị trí phong thủy tốt ở nơi làm việc, bàn làm việc hằng ngày, hay những nơi sang trọng ở trong không gian phòng khách hay trên cao ở trong nhà.

Một trong những vị trí tốt nhất dành cho những doanh nhân hoặc lãnh tụ chính là nên đặt tượng đồng Khổng Minh tại vị trí đắc địa ở nơi làm việc. Bởi vì chỉ có đặt như vậy, gia chủ mới nhận được sự giúp đỡ mạnh mẽ từ Ngài, giúp công việc làm ăn thêm hành thông hơn. Đặc biệt, trong công việc sẽ đưa ra được những quyết định vô cùng sáng suốt và hợp lý, còn trong các mối quan hệ sẽ được tôn trọng và yêu thương.

Đối với những ai đang làm luật sư, làm công việc tham mưu cho lãnh đạo thì việc đặt tượng đồng Khổng Minh trên bàn làm việc là vị trí tốt hơn cả. Bởi nó không chỉ giúp cho công việc của bạn ngày một phát triển thuận lợi mà còn luôn sáng suốt khi đưa ra các quyết định.

tượng đồng khồng minh đồng vàng cát tút

Sử dụng tượng đồng Khổng Minh đẹp sao cho chuẩn phong thủy học trong không gian sống không quá khó đúng không nào, hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin. Nếu bạn muốn mua tượng đồng phong thủy đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn nhé!

Leave a Reply